Khi bạn tìm kiếm đến bài viết này, chắc hẳn bạn đang muốn tìm cách ẩn comment trên fanpage facebook hiệu quả. Nếu bạn là blogger hay chủ kinh doanh bán hàng trên page muốn ẩn tất cả comment. Để tránh những câu trả lời comment tiêu cực từ người dùng và hạn chế tình trạng cướp khách hàng trên bình luận bài post. 

Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật để ẩn comment trên fanpage hiệu quả nhất. Bài này có thể giúp ích được cho những page đang bị nhiều người comment những điều tiêu cực. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Lý do nên ẩn comment trên fanpage

Nó được hiểu như là cách che giấu đi bình luận hỏi thăm, xin giá, đặt hàng của khách hàng ngay dưới bài đăng. Nhằm mục đích tránh được tầm ngắm của đối thủ. Những comment này không biến mất mà sẽ giới hạn người xem. Chỉ có admin mới có thể nhìn thấy và tương tác được với nó, không ai có thể nhìn thấy comment mà bạn đã ẩn.

Với tư cách là một nhà bán hàng online thông minh thì hãy nhanh tay ẩn các bình luận của khách hàng. Có rất nhiều nhà bán hàng đã phải chịu cảnh vừa mất tiền quảng cáo. vừa mất đơn hàng vì những chiêu trò của đối thủ.

Lý do nên ẩn comment trên fanpage
Lý do nên ẩn comment trên fanpage

Bạn đã hiểu lý do vì sao mà bạn cần ẩn comment trên fanpage hay chưa? Các mặt hàng kinh doanh hiện nay hầu hết đều trùng về lĩnh vực, nguồn gốc. Sản phẩm nên xác suất cạnh tranh bán hàng rất cao và có thể bị giành mất khách hàng. Tắt comment là cách để tránh bị mất tiền chạy quảng cáo vừa mất đơn hàng.

Thủ thuật tranh giành khách hàng

Khi kinh doanh online, việc bị giành khách hàng là điều hết sức bình thường. Họ có thể là đối thủ cạnh tranh cùng hoặc khác lĩnh vực kinh doanh. Và họ sẽ tìm cách kiếm khách hàng ở ngay những bài viết. Chẳng hạn như những comment của khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Các đối thủ sẽ bật chế độ theo dõi các bài viết bán hàng của bạn. Ngay khi bài post có khách hàng bình luận thì họ sẽ dùng những chiêu trò lừa gạt, lôi kéo khách. Để tránh những rủi ro bạn nên cài đặt ẩn comment trên fanpage facebook.

Bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm, bài post được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu quan tâm. Các đối tượng có nhu cầu thường sẽ liên hệ với shop thông qua các comment như:

  • Mẫu này còn không shop?
  • Giá mẫu này bao nhiêu ạ?
  • Mẫu này có màu xanh không shop?
  • Mẫu này còn size s không shop?
Thủ thuật tranh giành khách hàng
Thủ thuật tranh giành khách hàng

Các đối thủ sẽ thu thập thông tin khách hàng trên bài post của bạn. Hõ sẽ lôi kéo và thay bạn chăm sóc khách hàng. Họ sẽ hạ thấp giá thấp hơn, ưu đãi nhiều hơn, tặng kèm nhiều sản phẩm để lôi kéo. Vậy nên bạn phải cần thận khi chạy quảng cáo luôn đề phòng trước những rủi ro.

Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage

Cách ẩn thủ công

Khi bạn tự tay ẩn từng comment có lẽ chính là phương án cẩn thận giúp bạn không bỏ sót đơn hàng nào. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này chính là tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nếu trang có số lượng comment lên đến hàng nghìn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc ẩn comment.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào bài post có bình luận cần ẩn.
  • Bước 2: Ngay bình luận muốn ẩn có dấu ba chấm => Bấm chọn dấu ba chấm, sẽ hiện ra ba sự lựa chọn, nếu bạn chọn ẩn bình luận thì bình luận đó sẽ ẩn với những người khác.

Kiểm duyệt trang để ẩn comment

Với số lượng comment nhiều thì không thể dùng đến phương pháp thủ công được. Bạn nên xem xét đến cách thứ hai chính là hướng dẫn ẩn comment thông qua tính năng kiểm duyệt trang. Hay còn được hiểu như một cách tự động. Muốn thiết lập tính năng tự động này thì trước hết bạn phải có quyền quản trị cao nhất trên fanpage.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập vào Fanpage.
  • Bước 2: Chọn Cài đặt trang.
  • Bước 3: Chọn mục Chỉnh sửa trong mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt này. Ở phần cài đặt chung, sẽ hiển thị nhiều lựa chọn => Chọn phần kiểm duyệt trang để thêm những thông tin mà bạn muốn chặn.
  • Bước 4: Tại mục kiểm duyệt trang bạn có thể thêm những từ, cụm từ mà bạn muốn ẩn, nếu nó xuất hiện ở phần bình luận thì sẽ ẩn với mọi người. Cuối cùng chọn nút lưu.
Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage
Hướng dẫn cách ẩn comment trên fanpage

Bạn nên ưu tiên ẩn các cụm từ địa chỉ, gmail, số điện thoại, những từ liên quan đến thông tin khách hàng. Và bạn cũng nên ẩn các bình luận liên quan đến xin giá. Để tránh mất đơn hàng thì bạn nên nghiên cứu kỹ từ các khách hàng hay sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể ẩn thêm các bình luận phản cảm, tục tĩu làm khách hàng hiểu nhầm.

Ẩn bằng công cụ TrustSales

Việc ẩn toàn bộ comment trên fanpage bằng cách thủ công thì tốn rất nhiều thời gian. Còn dùng tính năng kiểm duyệt trang thì khó có thể ẩn hết comment. Nếu bạn lo lắng không có cách nào tối ưu được. Thì bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. 

Phần mềm này có chức năng ẩn bình luận tự động, có thể quản lý được nhiều page cùng lúc. Và còn like tự động các comment, kết nối landing page tự động, quản lý tất cả bình luận và inbox của khách hàng.

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa tổng hợp đầy đủ cho bạn các cách ẩn comment trên fanpage hiệu quả nhất. Để tránh được các tình trạng vừa mất tiền quảng cáo, vừa mất khách hàng ngay dưới các bài post của bạn. Bạn có thể thực hiện cách thủ công hay kiểm duyệt trang để tắt tính năng hiện bình luận trên facebook.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi giải đáp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

2.3/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ