Chắc hẳn bạn đang băn khoăn về cách hack tym tik tok Việt Nam như thế nào. Bởi tài khoản tik tok của bạn có các video chất lượng xem ổn định mà lượng tym lại cực kỳ thấp. Những điều đó có thể khiến cho khả năng hiển thị video bị giảm và video có thể sẽ không được đề xuất.

Với những lý do trên, kênh tik tok của bạn sẽ khó phát triển và ít follow. Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ mách cho bạn những cách hack tym tik tok hiệu quả. Và những mẹo để có nhiều tym mà không cần hack.

Hack tik tok là gì?

Đây là một việc sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp nhằm tăng lượng tym, view cho video mà bạn chia sẻ lên tik tok. Lượng tym và view ảo này tăng lên không phải do tài khoản người dùng thực sự thả tym và xem video của bạn. Khi lượt tym của video tăng lên sẽ tăng được mức độ nổi tiếng của video giúp nó dễ dàng lên xu hướng.

Hack tik tok là gì?
Hack tik tok là gì?

Bạn có thể dễ tiếp cận được những người dùng khác sau khi video lên xu hướng. Từ đó dễ dàng tận dụng cho các chiến dịch quảng cáo, xây dựng thương hiệu cá nhân cũng trở nên nhanh chóng. Và có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn những cách thông thường.

Tại sao cần hack tym tik tok?

Một video đăng tải lên tik tok được nhiều tym thì nó không chỉ hiển thị mức độ quan tâm, yêu thích đối với nội dung đó. Mà nó còn mang lại nhiều giá trị cho người đăng tải video đó. Đặc biệt, nó sẽ giúp ích được cho những chủ shop online trên nền tảng mạng xã hội này. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên tăng tym cho tik tok:

Tại sao cần hack tym tik tok?
Tại sao cần hack tym tik tok?
  • Video dễ lên xu hướng: Những video được nhiều người quan tâm thả tym và yêu thích sẽ dễ dàng lên xu hướng. Nó chứng tỏ được rằng nội dung của bạn hấp dẫn và cuốn hút người xem. Một video tik tok ít tym thể hiện ít người quan tâm và nội dung nhàm chán
  • Xây dựng thương hiệu: Bạn muốn tăng độ uy tín của thương hiệu thì mức độ được mọi người yêu thích của bạn trên tik tok phải cao. Nó giúp khách hàng nhớ tới bạn qua điểm nhấn đó. Từ đó, việc kinh doanh của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Một kênh tik tok có lượt tym không ổn định sẽ khó tạo được sự tin tưởng và lương mua hàng ổn định.
  • Thu hút nhiều lượt tiếp cận mới: Như đã nói ở trên, một video có nội dung cuốn hút sẽ rất dễ lên xu hướng. Nhờ đó, kênh của bạn giúp bạn thu hút về một lượng người theo dõi đáng kể.

Những cách hack tym tik tok hiệu quả

Bạn có thể hack tym tik tok bằng những phần mềm miễn phí, an toàn dưới đây.

Phần mềm Tik Tracker: Fan & Like Report

Bước 1: Bạn vào CH Play hoặc App Store tìm và cài đặt TikTracker: Fan & Like Report về điện thoại.

Bước 2: Bạn copy TikTok ID của bạn, tiếp theo mở ứng dụng vừa cài đặt lên rồi dán ID bạn vừa copy vào mục @Username và bấm tiếp tục.

Bước 3: Bạn bấm vào Free TikTok Followers & Likes, sau đó dán TikTok ID đã copy ở bước 2 vào mục tên tài khoản và tiếp đến bạn bấm tiếp tục 2 lần.

Bước 4: Bạn chọn ô có dấu ” + ” sau đó vào Tiktok chọn video cần tăng tym sau đó copy link video và quay lại app Tiktracker dán đường link vô bên dưới.

Bước 5: Bạn sẽ biết được cách thức vận hành của ứng dụng.

Bạn sẽ có thể tăng lượt tym tiktok của mình bằng cách đổi sao. Cứ 10 sao bạn sẽ có được 5 tym. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sao để tăng lượt follow cho tài khoản tiktok của bạn.

Để có được sao cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tốn chút thời gian cho việc nhấm tym và follow các tài khoản được gợi ý. Mỗi một tài khoản bạn sẽ được 1 sao. Bạn càng thực hiện nhiều lần thì bạn sẽ càng được nhiều sao, và cùng với đó là bạn sẽ đổi được thật nhiều tym.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần đổi sao để lấy tym là xong.

Những cách hack tym tik tok hiệu quả
Những cách hack tym tik tok hiệu quả

Phần mềm vipto.de

Bước 1: Vào Chrom tìm phần mềm vipto.de. Bạn bấm vào Hearts

Ngoài ra, với phần mềm này bạn cũng có thể tăng followers, tăng comment hearts và tăng view.

Bước 2: Bạn chỉ cần copy bất kỳ một địa chỉ video tiktok nào của bạn sau đó dán vào “enter URL” và bấm search. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lượt tym hiện tại của video, và bạn bấm vào số hiển thị trên màn hình điện thoại là xong.

Tiếp theo, việc bạn cần làm là chỉ việc chờ khoảng 60s thì bạn sẽ có ngay 1 ngàn lượt tym video.

Bước 3: Bạn quay lại tài khoản tiktok của bạn và kiểm tra lượt tym của video.

Cách này bạn có thể thực hiện cách này nhiều lần với một video. Tuy nhiên, việc này rất dễ bị tiktok phát hiện, vì vậy khi bạn đang thực hiện mà bị lỗi hoặc không hiện địa chỉ thì có thể là TikTok đã phát hiện.

Mẹo để tăng tym mà không cần hack

Profile thu hút

Bạn viết hồ sơ về bản thân, đặt nickname cho tài khoản thật độc lạ và thể hiện chất riêng của bạn. Bạn nên viết về những chủ đề bạn dự định sẽ chia sẻ trên tik tok. Hình đại diện của tài khoản phải bắt mắt, hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút và gây ấn tượng.

Nâng cấp lên tài khoản pro

Bạn mở ứng dụng và vào phần cài đặt. Phía trên cùng có dấu ba chấm, bấm vào đó nó sẽ hiện ra menu.

  • Bạn chọn biểu tượng tài khoản của tôi
  • Chuyển sang tài khoản pro. Sau đó chọn tiếp tục
  • Chọn loại tài khoản mà bạn muốn. Hồ sơ chuyên nghiệp cho phép hiển thị nội dung người dùng trong luồng đề xuất. Nơi mà người dùng quan tâm có thể xem video.
  • Nhập số điện thoại bạn muốn mã xác nhận
Mẹo để tăng tym mà không cần hack
Mẹo để tăng tym mà không cần hack

Cuối cùng nhấn nút Analytics sẽ có sẵn, bấm vào đó sẽ cho phép bạn tìm kiếm tất cả dữ liệu về hoạt động của chính bạn và người quan tâm.

Sử dụng hashtag

Hashtag có tác dụng kết nối các video có cùng chủ đề với nhau. Thường xuyên cập nhật video nhạc, các bài hát trend trên mạng xã hội và dùng thẻ hashtag. Nó sẽ giúp cho bạn trở nên phổ biến trên tik tok hơn.

Nội dung hướng đến chủ đề cụ thể

Nhắm vào cảm xúc người xem

Chủ yếu người xem quyết định thả tym hay không là tùy thuộc vào cảm xúc. Vì là một ứng dụng giải trí nhanh nên bạn cần chú ý mang đến cảm xúc tích cực và tạo sự hài hước.

Theo nghiên cứu thì những video với nội dung hài hước mang lại tiếng cười cho người xem có lượt tym tik tok rất cao. Vậy bạn hãy cố gắng sản xuất những video có nội dung hài hước và tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho người xem.

Tạo giá trị cho người xem

Xác định được video của bạn sẽ hướng đến những đối tượng người xem nào. Và từ đó bạn sẽ làm những video mang lại giá trị nhất định cho họ. Chẳng hạn như đối tượng bạn hướng đến là kinh doanh thì bạn cung cấp những kiến thức cho các doanh nhân. Hoặc nội dung giải trí thì mang lại tiếng cười, xả stress cho người xem…

Bắt theo trend video

Là những video thuộc chủ đề, nội dung đang hot trên tik tok ở thời điểm nào đó. Những video theo trend sẽ được tik tok đề xuất hiển thị nhiều hơn, dẫn đến việc bạn được nhiều người quan tâm và thả tym hơn. Bạn phải tích cực theo dõi mạng xã hội để cập nhật xu hướng mới nhanh nhất. 

Mẹo để tăng tym mà không cần hack
Mẹo để tăng tym mà không cần hack

Thêm hiệu ứng cho video

Đôi khi các hiệu ứng điều chỉnh chính là điểm thu hút các video trên tik tok. Bạn tận dụng các công cụ hỗ trợ này để tạo ra những video thu hút người xem. Thêm vào đó là các hiệu ứng chuyển cảnh, icon hay filter… Nó sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Bạn sẽ giữ được người xem lâu hơn trên video của bạn khi sự lôi cuốn trong từng sản phẩm của bạn. Cũng như kích thích cảm giác muốn được thả tym cho video này và những kênh khác. Và nó trở thành follower trên tik tok của bạn để được theo dõi nhiều video chất lượng hơn. 

Đăng video đều đặn và khung giờ đăng

Bạn chỉ nên đăng video đều đặn vào khung giờ nhất định. Không cần phải đăng nhiều video trong ngày mà chẳng có nhiều tương tác. Khung giờ vàng thường là thời điểm nghỉ ngơi, giải lao. Thường rơi vào những giờ: 7h, 11h, 18h và 20h.

Việc đăng video đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia tik tok. Điều này sẽ tạo ra thói quen xem video thường xuyên đối với những người theo dõi bạn. 

Kết luận

Trên đây là những cách hack tym trên tik tok và phát triển kênh một cách nhanh nhất. Bạn hãy kiên trì quan sát vào chủ đề và sản xuất ra những video có nội dung hữu ích. Video của bạn sẽ được đề xuất lên xu hướng và có nhiều tym sớm thôi. Bạn đừng quên theo dõi Vuavia để có thể xem được những bài viết hay một cách sớm nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ