Hiện tại, có rất nhiều người đang thắc mắc cách tăng sub youtube như thế nào? Muốn giành lấy sự chú ý của thuật toán youtube, bạn cần rất nhiều lượt sub. Điều này cũng khá khó khăn nếu kênh của bạn còn mới, chưa được nhiều người biết đến. 

Bài viết này, Vuavia sẽ chỉ ra cho bạn được những cách tăng sub youtube hiệu quả nhất. Đặc biệt, bạn sẽ phân biệt rõ được cách tăng sub cho kênh youtube như nào là an toàn cho kênh của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ở bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa việc tăng sub youtube

Youtube hiện đang là một trong những nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Với hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Những kênh có số lượng đăng ký càng nhiều thì càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Khi bạn đã đủ điều kiện người đăng ký và lượng giờ xem thì bạn có thể bật chế độ kiếm tiền từ youtube. Vậy nên bạn có thể thấy việc tăng sub là điều kiện bắt buộc để chủ kênh có thể mở khóa chức năng kiếm tiền của kênh.

Ý nghĩa việc tăng sub youtube
Ý nghĩa việc tăng sub youtube

Ngoài ra, kênh càng có nhiều sub thì độ uy tín càng cao và các video cũng dễ dàng được lên xu hướng hơn. Và việc tăng sub cũng sẽ giúp bạn có được một lượng người xem trung thành nhất định. Đồng thời cũng có thể xây dựng được thương hiệu cho riêng mình.

Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả

Trao đổi sub youtube

Hay còn gọi là hình thức sub chéo. Đây là một hình thức trao đổi lượng đăng ký giữa các chủ kênh youtube với nhau. Khi bạn đăng ký theo dõi kênh của một người nào đó thì họ sẽ có trách nhiệm sub lại kênh của bạn.

Thông thường youtuber sẽ thực hiện trao đổi sub thông qua việc tham gia vào các hội nhóm trên facebook. Chủ kênh chỉ cần đăng bài kèm URL kênh của mình để những thành viên khác vào sub. Và sau đó bạn sẽ phải đăng ký lại kênh cho họ.

Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể tăng sub thông qua các công cụ, website hỗ trợ. Người dùng bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên web và sau đó đi like hoặc sub kênh của người khác để tích điểm. Cuối cùng bạn chỉ việc dùng điểm đó để đổi lại lượt đăng ký trên kênh của mình.

Khai thác danh sách phát

Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả
Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả

Power Playlist chính là một danh sách tuyển tập các video mà bạn có thể tạo và chia sẻ chúng với người khác. Chẳng hạn như bạn có một power playlist tên là tăng sub youtube. Trong đó bao gồm tất cả những video chia sẻ về thủ thuật tăng sub youtube để kiếm tiền. Điểm đặc biệt ở đây là chủ kênh hoàn toàn có thể tự do sắp xếp các video và đặt tên tùy ý.

Ngoài ra, người dùng không bắt buộc phải đăng các video đi theo một chủ đề suy nhất. Mà bạn có thể thêm một vài video có liên quan đến chủ đề bạn đang khai thác nhằm mục đích kéo traffic. Nó cũng có thể giúp tăng thêm lợi ích cho người dùng và khiến họ dễ dàng nhân sub.

Xuất bản video dài hơn 10 phút

Hầu như các video trên youtube hiện nay thường được xây dựng với kịch bản ngắn gọn, dễ hiểu. Và đặc biệt là nó có thời lượng không quá 5 phút. Bởi điều này không chỉ giúp cho chúng dễ dàng thu hút lượt xem. Mà nó còn giúp cho chủ kênh tăng sub nhanh chóng và có thể bật chế độ kiếm tiền.

Nhưng mới đây theo một khảo sát được thực hiện dựa trên 11 yếu tố giúp xác định thứ hạng của video. Trên các công cụ tìm kiếm lại cho kết quả hoàn toàn ngược lại. Những video dài luôn có thứ hạng cao và lượng người xem khủng hơn video ngắn. Những video có độ dài từ 10 phút trở lên sẽ hiển thị được nhiều quảng cáo hơn. Đồng thời lượng người nhấn đăng ký cũng tỷ lệ thuận với thời gian video.

Gắn watermark

Đây là một tính năng cho phép các youtuber có thể thêm logo thương hiệu hoặc lời kêu gọi hành động vào các video của mình. Khi người xem nhấn vào nó thì đồng nghĩa với việc họ đã nhấn theo dõi kênh của bạn.

Tuy nhiên người xem vẫn có thể tiếp tục theo dõi mà không bị chuyển hướng sang một giao diện khác. Và đây cũng chính là một trong những cách tăng sub trên youtube hiệu quả nhất hiện nay.

Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng

Đối với những kênh mới được thành lập, để thu hút và kéo thêm người xem. Họ sẽ ưu tiên xuất bản video một cách đều đặn theo một khung giờ cố định. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ chú trọng vào số lượng mà bỏ qua chất lượng video.

Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả
Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả

Nếu video của bạn chỉ lặp đi lặp lại một nội dung thì người xem sẽ cảm thấy bị nhàm chán. Và có thể họ sẽ rời khỏi kênh của bạn để tìm đến những kênh mới lạ hơn. Vậy nên, bạn không nhất thiết là phải đăng video thường xuyên. Mà thay vào đó bạn có thể giảm lượng đăng video xuống và nâng cao chất lượng video của bạn lên.

Kết thúc video bằng Call to Action

CTA được hiểu là lời kêu gọi hành động thường được chủ kênh thêm vào cuối các video. Các youtuber có thể sử dụng CTA để kêu gọi người xem nhấn sub hoặc chuyển hướng sang các video khác trên kênh. 

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng để giúp bạn tăng sub và SEO cho kênh. Vậy nên bạn đừng ngần ngại mà hãy dành thời gian đầu tư cho CTA để giúp chúng trở nên thu hút hơn.

Dùng Subscriber Magnets để tối ưu video

Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ những video có nhiều lượt sub và đăng ký nhất. Những video này sẽ đóng vai trò là nam châm giúp kéo thêm nhiều sub cho kênh của bạn. Một video thậm chí có khả năng tăng sub bằng 10 video khác cộng lại.

Bạn cần kiểm tra những video có gì khác so với video của bạn. Ví dụ như chúng đang đề cập đến chủ đề nào, có nút kêu gọi hành động ở cuối video không, có đề xuất xem video liên quan khác không.

Đến cuối bạn chỉ cần tổng hợp lại những thông tin trên và áp dụng chúng cho những video tiếp theo. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tăng khả năng tạo ra các video để thu hút view và sub cho kênh của mình.

Khai thác sub triệt để

Ngoài cách sử dụng sub như trên để tạo ra các video thu hút người xem. Bạn còn có thể khai thác triệt để tính năng này bằng cách:

  • Chèn video Subscriber Magnets vào cuối những video liên quan khác
  • Tạo danh sách phát bắt đầu với video Subscriber Magnets
  • Triển khai chiến dịch quảng cáo cho video Subscriber Magnets

Tối ưu Watch Time trên youtube

Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả
Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả

Đây là một chỉ số dùng để đo lường mức độ ưu tiên của 1 video trên youtube. Và cũng chính là một trong những yếu tố giúp xếp hạng video của youtube. Và theo đó, những video có thời lượng xem ngày càng dài có cơ hội được hiển thị nhiều trên trang chủ. Hoặc trong những mục gợi ý tìm kiếm trên nền tảng này.

Bạn chỉ cần xây dựng video với nội dung hấp dẫn, hữu ích. Đồng thời bạn chèn thêm một vài hiệu ứng sticker thú vị để tăng sự thu hút. Như vậy là bạn đã có thể tối ưu Watch Time trên youtube.

Xây dựng content hấp dẫn

Một trong những cách tăng sub miễn phí nhanh và hiệu quả nhất chính là xây dựng content hấp dẫn cho video của bạn. Để lên top thịnh hành của youtube, video đó phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Chủ đề hot, được quan tâm nhiều: Các video có nội dung giải trí, hài hước sẽ dễ thu hút lượt view và đăng ký cao hơn so với những chủ đề khô khan như lịch sử, kỹ thuật…
  • Nội dung hấp dẫn: Tuy cùng 1 chủ đề nhưng nếu bạn xây dựng được một kịch bản hay và hấp dẫn. Thì khả năng người xem và đăng ký video của bạn sẽ cao hơn so với đối thủ.
  • Hình ảnh, ấm thanh: Đây chính là 2 yếu tố vô cùng quan trọng để giúp truyền tải nội dung của video. Vậy nên bạn cần đảm bảo các video mình đăng tải phải có phần ảnh đẹp mắt, dễ nhìn, âm thanh sống động. Và đặc biệt là không bị rè để giúp người xem dễ theo dõi.

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Để bật được chế độ kiếm tiền thì chủ kênh phải đáp ứng được mục tiêu có 1000 sub trên kênh của mình. Để làm được thì bạn có thể kêu gọi người nhấn đăng ký kênh bằng lời nói hoặc biểu tượng được chèn trong video.

Việc kêu gọi người dùng nhấn đăng ký là một điều vô cùng quan trọng để hoàn thành cách tăng sub youtube. Bởi người xem đôi khi theo dõi xong video nhưng lại không để ý hoặc quên nhân sub kênh. Vậy nên, một lười kêu gọi hành động cụ thể được chèn trong video sẽ giúp người xem ghi nhớ và thể hiện sự ủng hộ bằng việc đăng ký.

SEO kênh

Đây là việc bạn sử dụng các kỹ thuật về SEO để tối ưu hóa video nhằm đưa chúng lên top tìm kiếm của youtube. Cũng như tiếp cận được với nhiều người xem hơn.

Hiện nay có rất nhiều cách để SEO kênh youtube, chẳng hạn như bạn có thể xây dựng tiêu đề chuẩn SEO cho video. Tuy nhiên, chủ kênh bắt buộc phải có những kiến thức cơ bản cũng như các kỹ thuật SEO kênh youtube. 

Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả
Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả

Liên kết mạng xã hội

Một trong những cách tăng sub youtube khá phổ biến hiện nay. Được rất nhiều chủ kênh áp dụng chính là liên kết mạng xã hội. Các youtuber sẽ tiến hành cắt ghép một đoạn video hấp dẫn trên youtube. Sau đó đăng lại trên những nền tảng xã hội phổ biến như facebook, instagram, tiktok… Nhằm mục đích kéo view.

Và bạn chỉ cần gắn link full video vào dưới bài đăng để điều hướng người xem về video của kênh bạn. Nếu nội dung video hấp dẫn thì lượt view sẽ cao đồng nghĩa với việc lượng sub của bạn cũng sẽ tăng.

Cách tăng sub mất phí

Mua sub youtube

Đây là cách nhanh nhất để giúp kênh bạn tăng thêm lượt đăng ký. Tuy nhiên với dịch vụ ày, chủ kênh sẽ phải trả phí cho gói sub của mình mong muốn. Tùy vào nhu cầu và ngân sách của bản thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua gói sub cho kênh của mình.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub youtube và các youtuber. Hoàn toàn có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín để mua dịch vụ này.

Mua kênh có sẵn sub

Ngoài cách mua sub thì các chủ kênh còn có thể tăng sub youtube thông qua hình thức mua lại kênh từ người dùng khác. Những kênh này đã có sẵn một lượng sub cố định và việc của bạn là tiếp tục xây dựng kênh theo ý muốn.

Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả
Những cách tăng sub youtube miễn phí hiệu quả

Để mua kênh youtube thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Số lượt đăng ký kênh
  • Chủ đề kênh
  • Kênh đã bật kiếm tiền chưa
  • Nhân khẩu học người đăng ký kênh

Phần mềm tăng sub

Bên cạnh chức năng chính là hỗ trợ tăng sub youtube cho chủ kênh. Thì những phần mềm này còn được bổ sung thêm một số tính năng hữu ích khác. Để sử dụng những phần mềm này, bạn có thể download chúng trực tiếp về máy và tiến hành cài đặt.

Sau khi hoàn thành quá trình thiết lập, bạn có thể liên hệ với bên cung cấp phần mềm để đăng ký tài khoản. Và bạn chọn ra gói trả phí hàng tháng hoặc hàng năm. Sau đó bạn chỉ cần nhập URL kênh youtube của mình và bắt đầu chạy chiến dịch tăng sub cho kênh.

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa cung cấp cho bạn được những cách tăng sub youtube nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể áp dụng và chia sẻ được những thủ thuật bổ ích này đến với những người khác. 

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về bài viết thì bạn hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những bài viết hay một cách sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ