Hiện nay, việc chạy mass facebook ads đang trở thành xu hướng kinh doanh rộng rãi nhất. Vậy nên các phần mềm ra đời nhằm phục vụ và hỗ trợ quảng cáo facebook tiện lợi hơn. Đây là một tool hỗ trợ chạy quảng cáo facebook marketing tiện lợi và hiệu quả. Nó giúp quảng cáo hiển thị đến khách hàng tiềm năng một cách tự động.

Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về phần mềm quảng cáo facebook mass facebook ads. Và những điều mà bạn cần biết thì sẽ được chúng tôi nói rõ ở dưới đây.

Mass facebook ads là gì?

Đây chính là một phần mềm được ra đời với vai trò là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc chạy quảng cáo thông tin. Hay quảng cáo sản phẩm lên facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass facebook tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm.

Tính năng của mass facebook ads:

 • Kinh doanh online trên facebook
 • Quảng cáo fanpage facebook và tăng like fanpage
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia vào các group facebook tự động
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event, sự kiện tự động
 • Rất nhiều các tính năng tiện ích khác được tích hợp trong mass facebook ads
  Mass facebook ads là gì?

Tuy nhiên, việc sử dụng mass cần được thực hiện một cách cẩn thận. Nhằm tránh việc vi phạm các chính sách quảng cáo của facebook và ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Facebook marketing bao gồm tất cả những hoạt động xúc tiến, quảng bá sản phẩm. Và các dịch vụ đến khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội facebook.

Lợi ích khi sử dụng mass facebook ads

Những lợi ích vượt trội của phần mềm này chính là:

 • Tự động tìm và yêu cầu gia nhập các nhóm đang hoạt động theo từ khóa trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh
 • Tự gửi lời mời kết bạn và nhắn tin đến tập id khách hàng mục tiêu đã được lọc bằng mass spider
 • Đăng bài lên các group facebook tự động
 • Thêm tất cả bạn bè vào hội nhóm
 • Tự động tag bạn bè hay thành viên nhóm vào bài viết của mình

Những điều bạn cần biết khi chạy mass facebook

Những điều bạn cần biết khi chạy mass facebook
 • Bạn nên tạo một tài khoản mới cho việc sử dụng ứng dụng quảng cáo mass facebook. Để đảm bảo được quyền riêng tư cũng như sự an toàn cho tài khoản facebook chính của bạn.
 • Và bạn nên cập nhật thông tin cho tài khoản facebook mới này thật chi tiết và rõ ràng. Để tạo được sự tin tưởng của facebook đối với tài khoản quảng cáo của bạn.

Mass facebook ads với tính năng auto sẽ giúp bạn tự động tham gia và các hội nhóm. Và giao lưu làm quen với những bạn bè có cùng sở thích với bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn giới thiệu fanpage của bạn tới các bạn bè và đối tượng có cùng hướng phát triển hay sở thích của bạn.

Các thuật ngữ khác liên quan đến chạy quảng cáo facebook

Bm là gì?

Bm chính là Business Manager, đây là cách gọi để phân biệt với tài khoản cá nhân. Chứ nó không yêu cầu bạn cung cấp giấy phép kinh doanh hay xác nhận thành lập doanh nghiệp.

Nếu không có doanh nghiệp thì bạn chỉ có thể tạo BM5 ( 5 tài khoản quảng cáo ). Nếu sở hữu một doanh nghiệp thật sự, bạn có thể tạo đến BM30 hoặc BM80. 

Một tài khoản Bm bao gồm 3 yếu tố là tài khoản chạy ads, fanpage và thành viên mới có thể tiến hành chạy quảng cáo.

Via random là gì?

Via là một loại nick facebook giống như nick các bạn đang sử dụng. Những nhà quảng cáo thường cố gắng gom nhiều nick như thế này để chạy ads. Muốn có nhiều tài khoản via, bên bán sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Chẳng hạn như đi xin người thân không dùng nick facebook đó nữa, hoặc đi hack nick…

Via random là một tài khoản mua them random quốc gia. Có nghĩa là không được chọn theo quốc gia cố định mà sẽ là ngẫu nhiên. Tiêu chí của via random là:

 • Đã được xác minh danh tính
 • Có via cổ đến via thường
 • Có số lượng bạn bè ngẫu nhiên từ 0 đến 50 cho từng tài khoản khác nhau
 • Từ nick via này sẽ tạo được nhiều tài khoản quảng cáo doanh nghiệp Bm siêu khỏe
 • Có mã bảo mật 2fa và email đầy đủ thông tin người dùng
  Các thuật ngữ khác liên quan đến chạy quảng cáo facebook

Vít ads là gì?

Nó có nghĩa là đã tìm ra được nội dung quảng cáo tốt. Việc còn lại là chỉ cần bỏ thật nhiều tiền vào để chạy ra được lợi nhuận. Nói cách khác là việc nhân rộng quy mô chiến dịch đã cho ra kết quả khả quan.

Thông thường các nhà quảng cáo sẽ có 2 cách để vít ads. Chính là nhân nhóm ads hoặc tăng ngân sách để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bạn cũng có thể bắt đầu mở rộng và chạy sang một tệp khách hàng mới.

Cam facebook là gì?

Đây là một chiến dịch với một thao tác để bắt đầu chạy quảng cáo trên facebook nhằm tiếp cận khách hàng. Nó cho phép người dùng tạo ra các quảng cáo, đặt mục tiêu đối tượng khách hàng. Quản lý chi phí và hiệu quả quảng cáo của họ. 

Mỗi chiến dịch có thể chứa nhiều quảng cáo khác nhau, với mục đích và mục tiêu riêng biệt. Các campaign facebook có thể sử dụng đa dạng các loại quảng cáo. Như hình ảnh, video, đường dẫn web, tin nhắn, ứng dụng, trò chơi. Và nhiều loại quảng cáo khác nhau để đưa thông điệp đến khách hàng mục tiêu.

Chạy bùng

Đây là một vấn đề nhức nhối trong thế giới facebook ads trong thời gian qua. Người chạy quảng cáo sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng có khả năng thanh toán quốc tế. Sau đó sử dụng để lên chiến dịch facebook ads và thanh toán lần đầu.

Sau đó khi số tiền lên đến một mức đủ lớn và facebook bắt đầu tính tiền trong tài khoản. Thì người chạy bùng sẽ xóa tài khoản hiện tại và tiếp tục tạo các tài khoản mới, lặp lại công việc tương tự.

Những người chạy bùng này đã khiến facebook có những động thái trừng phạt trực tiếp. Ảnh hưởng đến toàn bộ nền tảng quảng cáo trong thời gian dài như thắt chặt các thẻ thanh toán.

Reach

Nó có nghĩa là số lượt tiếp cận của bài viết đến người dùng. Reach có 2 loại như sau:

 • Reach trả phí: có nghĩa là bạn phải bỏ tiền ra mua quảng cáo thì mới tiếp cận được người dùng.
 • Reach miễn phí: là những lượt tiếp cận tới người dùng mà không bỏ thêm chi phí. Chẳng hạn như nếu một ai đó share bài viết của bạn và bài viết đó xuất hiện trên newfeed của người khác. Đây được gọi là lượt tiếp cận tự nhiên hoặc không trả phí.

Khi số lượt tiếp cận ngày càng nhiều thì khả năng bán hàng và làm cho người dùng biết đến thương hiệu ngày càng cao. Bạn có thể thảo luận về việc bắn reach trên mạng. Tức là bạn sẽ sử dụng một vài lỗ hổng của facebook để chạy tiếp cận với nhiều người.

Các thuật ngữ khác liên quan đến chạy quảng cáo facebook

Việc bắn reach không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả và mang lại lợi nhuận. Bạn có thể tìm một số dịch vụ hỗ trợ bắt reach vì họ đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ. Bạn chỉ việc bỏ tiền ra là họ sẽ chạy giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Target sâu

Ở nội dung bên trên chúng tôi có nói tới việc chạy mass. Nhưng ở một số ngành khác thì bạn không nên chạy mass, mà bạn nên target sâu để mang lại hiệu quả tốt hơn. Nó có nghĩa là phải phân tích đặc điểm, thói quen, hành vi, sở thích khách hàng và cài đặt quảng cáo để nhắm đến họ.

Bản chất của facebook ads là mua bán vị trí quảng cáo, khi bạn target sâu vào tệp khách hàng. Thì nó đồng nghĩa với việc bạn đang yêu cầu facebook bán cho bạn thêm nhiều dữ liệu, thông tin hơn về tệp khách hàng. Và đưa mẫu quảng cáo đó tới những khách hàng tiềm năng.

Khi target sâu thì CPM của bạn sẽ cao hơn so với việc chạy mass. Và nếu target tốt thì khả năng bán được nhiều đơn hàng là rất cao. Vậy nên, nếu bạn muốn biết sản phẩm của bạn có nên chạy target sâu hay chạy mass. Và muốn có lợi nhuận tốt thì việc bạn cần làm chính là test thử.

Một số phần mềm chạy facebook ads hiệu quả

Iclick:

Đây là một công cụ hỗ trợ các tác vụ trên facebook, thực hiện lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Phần mềm này được xây dựng dựa trên nền tảng .NET 4.5. Thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của facebook.

Nó có các tác vụ như: Tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, kết bạn tự động…

Xface:

Nó dùng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng. Bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp và gửi yêu cầu đến họ. Sau đó, phần mềm này sẽ tiếp tục tương tác trực tiếp trên từng comment. Nó giúp cho bài viết của bạn thường xuyên hiển thị đến khách hàng, hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Một số phần mềm chạy facebook ads hiệu quả

Puziness:

Là một sản phẩm chatbot trí tuệ nhân tạo và là công cụ quản lý fanpage có thể trực page 24/24 một cách thông minh. Khéo léo hơn qua thời gian với sự đào tạo của con người. Phần mềm được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh. Như quản lý fanpage, thu thập khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng tự động.

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về việc chạy mass facebook ads. Đây là một phần mềm hỗ trợ quảng cáo facebook có đầy đủ tính năng tiện lợi và tối ưu nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu và biết cách chạy được mass facebook ads.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi giải đáp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công! 

3.7/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ