Mua VIA facebook là cụm từ thường hay thấy khi bạn lướt facebook hoặc khi bạn chuyên về nuôi acc. Và nó cũng là một trong những giới từ quen thuộc trong tiếng Anh. Vậy mua VIA facebook để làm gì? Và mua VIA facebook ở đâu uy tín nhất. Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi trên ở bài viết dưới đây.

VIA facebook là gì?

VIA là từ được viết tắt Verify Information Account ( xác minh thông tin tài khoản ). Đây là tài khoản đã được xác minh là người dùng thật. Là các loại tài khoản người dùng thật có tương tác và có đầy đủ thông tin giống như bạn bè. 

VIA facebook là gì?
VIA facebook là gì?

Các tài khoản người dùng bị hack thông qua việc kích vào các đường link lấy thông tin. Thường đã bị thay đổi hết thông tin người dùng thật và không thể lấy lại. Tài khoản bạn đang dùng đều được gọi là VIA, còn clone là nick ảo.

Nguồn gốc của VIA facebook

Việc hack nick của những người hacker là nguồn gốc của VIA facebook. Với những thủ thuật đơn giản như giả mạo, các tool scan VIA. Các hacker đã có thể lấy thành công nick của người nào đó và bán lại cho người có nhu cầu.

Mua bán tài khoản VIA facebook
Mua bán tài khoản VIA facebook

Nó còn được tạo bởi các tool đăng ký tài khoản hàng loạt. Sau đó, họ dùng tool để tạo tương tác tự động cho VIA. Nuôi tài khoản VIA facebook trên máy tính hay điện thoại được một thời gian nhất định. Họ lại tiếp tục bán những tài khoản này cho người có nhu cầu mua chúng.

Mua VIA facebook để làm gì?

Như các thông tin đã nói trên thì VIA là tài khoản lâu năm và đã có người dùng thật. Bởi vậy, đây là một tài khoản uy tín với facebook, loại tài khoản này thường được rất nhiều người tìm. Và mục đích mua những tài khoản này để:

 • Làm tài khoản chạy quảng cáo vì có độ trust cao ( rất nhiều người tìm mua ).
 • Dùng làm tài khoản seeding như comment, like cho nick chính.
 • Tạo trang mới với tỉ lệ thành công cao hơn các tài khoản clone facebook.
 • Loại này dùng để chia sẻ livestream, bạn chỉ cần add vào các nhóm không kiểm duyệt là có thể chia sẻ live.
 • Spam tin nhắn bán hàng trong các group.
Mua VIA facebook để làm gì?
Mua VIA facebook để làm gì?

Những tài khoản VIA rất mạnh, không bị facebook kiểm tra nhiều hay xác minh danh tính. Nhờ đó, độ tin cậy khi dùng nick này để quảng cáo là rất ổn.

Với những người chạy quảng cáo facebook, để chạy ổn định thì bạn cần nuôi thêm khi add vào trình duyệt mới. Như cho đi tương tác, cho xem video nhiều tăng độ trust thời gian online. Khi quảng cáo bạn cần 1 ip mạng sạch, các bạn có thể dùng dcom đổi ip. Trong phần ngân sách tuyệt đối không tăng đột ngột, không tắt bật nhiều lần.

Phân loại VIA facebook

VIA facebook Việt và VIA facebook nước ngoài

VIA Facebook Việt là tài khoản facebook có nguồn gốc tại Việt Nam. Còn VIA Ngoại có nguồn gốc từ nước ngoài. Mua VIA facebook Việt Nam phù hợp với người dùng mới. Mua VIA nước ngoài đòi hỏi nhiều kỹ năng sử dụng hơn.

VIA tương tác và VIA không tương tác

VIA tương tác là những tài khoản đã được tương tác hàng ngày. Vậy nên khi mua về, bạn chỉ cần tạo tương tác khoảng 2 đến 3 ngày là có thể sử dụng.

VIA không tương tác thì không được người bán chăm sóc thường xuyên. Vậy nên khi mua về bạn cần tương tác với VIA ít nhất 2 tuần mới có thể sử dụng được.

Các loại VIA facebook
Các loại VIA facebook

VIA thay đổi thông tin và chưa thay đổi thông tin

VIA thay đổi thông tin là tài khoản đã được đổi thông tin như Email, số điện thoại của người dùng cũ. Ngược lại, VIA chưa thay đổi thông tin thì các bạn mua về và để sau vài ngày bạn phải thay đổi thông tin.

Đối với loại VIA chưa thay đổi thông tin sẽ dễ bị kiểm tra bảo mật từ facebook. Vì thế mà giá bán sẽ rẻ hơn VIA đã thay đổi thông tin.

VIA Facebook Cổ

Đây là loại VIA facebook có giá cao nhất trong các loại VIA kể trên. Bởi nó được tạo từ nhiều năm trước và được đảm bảo về độ tin cậy.

Cách đăng nhập và sử dụng VIA facebook

Cách đăng nhập VIA facebook

Các nick VIA cũng như các tài khoản bình thường khi mới add và trình duyệt mới các bạn nên tuân thủ thuật toán của facebook.

 • Tạo profile mới hoặc dùng trình duyệt portable để đăng nhập.
 • Dùng dcom đổi ip nếu mạng wifi có nhiều người dùng.
 • Trên điện thoại bạn hãy dùng nhiều trình duyệt như coccoc, chrome, opera… App facebook lite cũng là một lựa chọn.
 • Có thể dùng app clone để nhân bản ra nhiều app facebook, mỗi app sẽ đăng nhập 1 nick.
 • Để đăng nhập: nhập id và mật khẩu. Sau đó nhập mã 2fa vào 2fa.live copy mã 2fa vào chọn sumit và điền 6 số cuối.
Mua VIA facebook
Mua VIA facebook

Cách sử dụng VIA facebook

 • Không thay đổi thông tin ngay khi đăng nhập vào trình duyệt mới. Thuật toán facebook báo về người dùng, khi thấy điều bất thường trên trình duyệt mới. Facebook nghi ngờ tài khoản bị xâm nhập bất hợp pháp nên sẽ bắt xác minh. Vậy nên bạn nên để từ tầm 2 đến 3 ngày.
 • Không đăng xuất ra đăng nhập vào, điều này facebook sẽ coi là bất thường.
 • Cho tương tác nhẹ như người dùng bình thường, đặc biệt treo xem video trên mục video làm tăng độ trust cho nick trên trình duyệt.
 • Khi thay đổi thông tin bạn add mail bạn nếu không có email có thể đăng kí hoặc mua.

Mua VIA Facebook ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối các loại VIA. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp những tài khoản VIA uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa điểm chuyên bán những nick VIA uy tín. 

VUAVIA - Hệ thống mua bán nick, acc, tài khoản VIA facebook
VUAVIA – Hệ thống mua bán nick, acc, tài khoản VIA facebook

VUAVIA là đơn vị chuyên cung cấp bán tài khoản facebook uy tín hàng đầu. Luôn có những tài khoản chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo cho sự phát triển. VUAVIA cũng cấp số lượng lớn tài khoản facebook trên nhiều quốc gia. Khi mua sẽ được gửi kèm đầy đủ thông tin nick, file backup, email, pass email.

Địa chỉ: Số 66 Nguyên Xá , Minh Khai , Từ Liêm, Hà Nội
Email: contact@vuavia.vn
Website: https://vuavia.vn
Hotline: 0912451789 (Từ 8h00 – 00h00 tất cả các ngày không kể lễ, tết)

Kết luận

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về mua VIA facebook ở bài viết trên. Và cũng đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập, sử dụng và địa chỉ mua VIA facebook. Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu được thêm những gì về VIA. Bạn hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều về những chuyên mục khác.

2/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ