Tăng view youtube là một trong những cách đơn giản nhất để giúp người dùng đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền. Bởi youtube hiện đang được coi là một trong những kênh truyền thông. Hiệu quả đối với hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, làm cách nào để tăng view youtube nhanh chóng mà không vi phạm các chính sách? Bạn hãy theo chân Vuavia tìm hiểu ngay các cách tăng view trên youtube nhanh chóng và hiệu quả ở bài viết dưới đây.

Tăng view youtube là gì?

Đó là việc gia tăng số lượng người xem một video trên trang web này. Mục đích của việc gia tăng này chính là để tăng độ uy tín, tăng độ tiếp cận với một đối tượng người xem. Tăng độ tin cậy và tăng doanh thu từ quảng cáo hay các nguồn doanh thu khác.

Tăng view youtube là gì?

Tăng view youtube có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO. Quảng cáo trả phí, chia sẻ nội dung trên mạng xã hội và các kỹ thuật khác.

Lý do nên tăng lượt xem trên youtube

Hiện nay, youtube đang là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 thế giới. Với số lượng truy cập hơn 22 tỷ người dùng mỗi tháng. Vậy nên, đây thực sự được coi là một mảnh đất màu mỡ mà các cá nhân hay doanh nghiệp tiếp cận. Và họ có thể tận dụng chúng để xây dựng thương hiệu cũng như truyền thông.

Lượt view Youtube cao còn mang lại một số lợi ích như:

  • Là yếu tố quan trọng để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube cũng như quyết định số tiền nhận được. 
  • Kích thích người xem vãng lai vào xem video.
  • Đẩy video lên top Youtube.
  • Nâng cao độ uy tín cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Vậy nên hiện nay có rất nhiều chủ kênh đã tìm cách tăng lượt xem trên youtube miễn phí. Hoặc họ tìm đủ mọi cách để có thể kéo được view của kênh youtube lên cao. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cách tăng lượt view youtube không đúng cách. Thì có thể bạn sẽ gặp rủi ro lớn, thậm chí bị xóa kênh bởi thuật toán youtube ngày càng tinh vi.

Lý do nên tăng lượt xem trên youtube

Cách tính view mới nhất của youtube

Lượt view của youtube được tính bằng bộ đếm thông minh của youtube. Chúng sẽ tránh được các tình trạng spam, cày view quá đà bằng một tiêu chí như:

  • Lượt xem đến từ các nguồn chính thống. Bao gồm tìm kiếm trên youtube, tab xu hướng thịnh hành trên youtube. Hay gợi ý của youtube, clip từ facebook, website, video youtube quảng cáo trên video khác.
  • Thời gian xem tối thiểu để tính một view là trên 30 giây. nếu xem dưới 30 giây hoặc từ 30 giây bạn tắt video thì sẽ không được tính.
  • Các video âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác không được tính là một view. Chỉ khi người dùng click vào xem trực tiếp thì mới được tính.
  • Nếu một tài khoản từ một thiết bị có tình trạng xem đi xem lại nhiều lần một video sẽ bị giới hạn số view. Thông thường số view chỉ có thể tăng từ 3-5 lần đầu, sau đó sẽ không tính.
  • Những tài khoản bị nghi ngờ spam, robot sẽ không tính view cho bạn.

Những cách tăng view youtube hiệu quả

Cách tăng view youtube miễn phí

Đầu tư về kỹ thuật và nội dung video

Với một video có nội dung tẻ nhạt kèm theo chất lượng kém. Hay nội dung không có chút ý nghĩa gì sẽ khiến cho người xem không có hứng thú. Cách tăng view youtube tự nhiên nhất đó chính là thu hút người xem bằng chính giá trị mà video của bạn mang lại.

Nếu video của bạn thuộc danh mục hướng dẫn thì nội dung nên có các bước thực hiện với hình ảnh minh họa trực quan. Có thể giúp người xem dễ dàng thực hiện theo được và thao tác liên tục không ngắt quãng.

Kho có được nội dung tốt và có đầu tư vào chất lượng, kỹ thuật. Thì người xem sẽ tự tương tác chia sẻ lên mạng xã hội lan tỏa thông tin tới những người khác. Thậm chí họ có thể sẽ xem đi xem lại nhiều lần cũng là cách cày view giúp bạn.

Nghiên cứu từ khóa trước khi thực hiện

Những cách tăng view youtube hiệu quả

Người dùng sẽ tìm kiếm những từ khóa theo nhu cầu của mình trên google hay youtube. Và bạn có thể tiết kiệm được những từ khóa mà họ muốn tìm hiểu qua những công cụ nghiên cứu từ khóa. Có những từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Lượt tìm kiếm của nó có thể lên đến hàng chục ngàn lần tìm kiếm tại mỗi tháng.

Khi bạn đặt tiêu đề có từ khóa chính mà người sử dụng hay tìm kiếm. Là bạn có thể hoàn thành một công đoạn nhỏ trong bước SEO cho youtube. Bạn có thể tìm từ khóa mọi người hay tìm kiếm bằng các công cụ nghiên cứu từ khóa. Chẳng hạn như KWfinder, Keyword tool… để biết được các từ khóa nào là từ chính.

SEO youtube để video có lượt xem nhiều nhất

Tương tự như trên google, kênh youtube cũng được người dùng. Thường xuyên sử dụng để tìm kiếm một chủ đề phù hợp với mục đích. Công việc SEO không chỉ thực hiện với website hoặc blog. Mà nó còn có thể SEO cho youtube nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và nó còn giúp đẩy video của bạn lên top.

Nó cũng giống như google thì youtube cũng sử dụng từ khóa trên tiêu đề và mô tả. Việc tối ưu những yếu tố này chính là bước đầu tiên để SEO cho youtube. Trước khi lên nội dung làm video, bạn cần tìm và chọn lọc những từ khóa phù hợp với xu hướng hiện tại. Đồng thời cũng là cụm từ được người dùng search nhiều nhất. 

Vậy nên khi làm video bạn mới có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Tại youtibe ngoài việc để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả. Mà trong video của bạn cũng cần lưu ý nhắc lại từ khóa thường xuyên.

Những cách tăng view youtube hiệu quả

Gắn thẻ tag chất lượng

Một trong những cách tăng view trên youtube nữa đó chính là gắn thẻ tag. Khi gắn thẻ tag, video của bạn sẽ được hiển thị lên cùng các video khác có nội dung tương tự. Ngoài ra, bạn cũng cần tối ưu ảnh thumbnail hay chính là ảnh đại diện của video. Đây chính là một trong những yếu tố đầu tiên thu hút cũng như kích thích người dùng click vào xem video. 

Bạn nên sử dụng hình ảnh đại diện thể hiện được nội dung chính của video và liên quan tới tiêu đề. Và bạn cũng có thể thiết kế bức ảnh trở nên thu hút, độc đáo hơn. Dễ gây được ấn tượng với người xem trong khoảng 3 giây đầu tiên.

Cách kéo view youtube từ website

Đó chính là một phương pháp vừa giúp tăng lượt xem vừa tăng quyền truy cập web của bạn hay doanh nghiệp. Lý do đầu tiên mà bạn nên sử dụng cách tăng lượt xem youtube này. Chính là bởi các bài viết với nội dung chỉ toàn chữ sẽ không hấp dẫn người xem. Còn những bài được minh họa thông qua nội dung hình ảnh, video thú vị.

Tiếp đó, khi sở hữu một web đang có lượt tương tác tốt, traffic cao. Việc bạn nhúng link video vào trang web chính là cách tăng lượt view hiệu quả cho video của bạn.

Những cách tăng view youtube hiệu quả

Chia sẻ video trên các social

Với số lượng người dùng các kênh social như facebook, instagram hiện nay rất lớn. Vậy nên, việc tận dụng những mạng xã hội và chia sẻ video trên các nền tảng này. Cũng chính là một cách làm youtube có nhiều người xem hơn. Hơn thế nữa, việc liên kết này còn giúp tạo nên một hệ thống truyền thông mạnh mẽ cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Cách tăng view youtube mất phí

Mua view youtube

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán view trên nền tảng youtube. Vậy nên, nếu muốn tăng lượt xem nhanh cho các video của mình. Bạn có thể tìm đến những đơn vị này để thỏa thuận mua view. Mỗi đơn vị sẽ quy định một mức giá riêng cho bạn lựa chọn.

Sau khi đã đạt được thỏa thuận, họ sẽ thực hiện cày view theo đúng luật của youtube. Nhờ đó mà video của bạn được thêm nhiều lượt xem hơn trong thời gian ngắn. Nhưng nó vẫn hợp lệ và không vi phạm quy định của youtube.

Cách tăng view youtube mất phí

Chạy quảng cáo video trên youtube

Một trong những cách nhanh nhất để giúp video của bạn có thật nhiều lượt xem. Khi vừa đăng tải lên youtube đó chính là bạn phải quảng cáo cho video. Bạn có thể thử kết hợp hình thức này cùng với việc tối ưu SEO cho video để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông thường trước khi chạy quảng cáo, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt cho chiến dịch marketing. Để video của bạn sẽ được xuất hiện với những video có liên quan hoặc dưới định dạng mà bạn mong muốn.

Nếu như đoạn quảng cáo của bạn ấn tượng thì khả năng cao là người tìm và xem video của bạn. Hiện nay một video quảng cáo thông thường sẽ có mức phí khoản 80-150 đồng cho mỗi lượt xem. Mỗi một định dạng quảng cáo phổ biến mà các chủ kênh có thể tham khảo và lựa chọn. 

Chạy quảng cáo google ads

Youtube đã được google mua lại và hiện là một trong những công ty con của google. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng việc chạy quảng cáo google ads cho video để tăng lượt view trên youtube.

Để bắt đầu chạy quảng cáo với google ads, đầu tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng tài khoản liên kết nền tảng google ads. Bạn bắt đầu chọn gói quảng cáo với mức phí phù hợp. Và thiết lập chế độ hiển thị tùy chọn như trong luồng, ngoài luồng hay quảng cáo video discovery…

Cách tăng view youtube mất phí

Ngoài ra để đảm bảo cho quá trình chạy quảng cáo diễn ra thuận lợi. Bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và thường xuyên kiểm tra số liệu của kênh.Các yếu tố cần xem xét và đánh giá bao gồm tổng số lượt xem cho video, số lượt xem đến từ quảng cáo. Số đơn hàng được chốt và chi phí bỏ ra cho chiến dịch chạy quảng cáo.

Kết luận

Trên đây là những cách buff view youtube hiệu quả và nhanh chóngVuavia muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng thông qua những chia sẻ từ bài viết trên giúp bạn có thể xây dựng được kênh youtube với lượt view cao. Và nhanh chóng có thật nhiều người đăng ký, kiếm được nhiều tiền từ kênh của bạn.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi giải đáp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ