Bạn đang muốn thuê tài khoản Ads Mcc như vẫn chưa đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn gói dịch vụ tốt. Với mục đích thuê tài khoản ads mcc là để chạy quảng cáo google nhưng chưa có tài khoản. Nhưng bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thuê tài khoản uy tín.

Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị cho thuê tài khoản ads mcc uy tín, hiệu quả để chạy google ads. Nếu bạn đang bận tâm đến vấn đề này. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Có nên thuê tài khoản ads mcc hay không?

Đầu tiên, bạn nên biết phân biệt giữa 2 loại tài khoản quảng cáo chính là tài khoản cá nhân và tài khoản người quản lý. Tài khoản cá nhân được đánh giá là loại tài khoản dễ khởi tạo, dễ sử dụng. Và dễ dàng quản lý phù hợp với những cửa hàng nhỏ, các tổ chức không triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo. 

Có nên thuê tài khoản ads mcc hay không?
Có nên thuê tài khoản ads mcc hay không?

Một phần cũng vì tài khoản cá nhân không được hỗ trợ đầy đủ các tính năng như tài khoản của người quản lý. Còn tài khoản mcc dùng để quản lý nhiều tài khoản quảng cáo khác nhau. Khi liên kết nhiều tài khoản để theo dõi chuyển đổi, báo cáo chi tiết cụ thể hơn. Và giảm được sai sót trong việc tính cùng một chuyển đổi nhiều lần, được google đánh giá cao.

Nếu như có điều kiện chạy ads ngân sách tốt, bạn có thể chi ra một khoản chi phí để liên hệ với đơn vị cho thuê tài khoản. Để triển khai chiến dịch google ads hiệu quả hơn hết. Khi thuê tài khoản bạn sẽ được cấp quyền truy cập tài khoản, toàn quyền trên tài khoản để có thể tự mình setup quảng cáo theo ý muốn.

Lợi ích khi thuê tài khoản ads mcc

Khi bạn thuê tài khoản google ads mcc sẽ giúp cho cá nhân, doanh nghiệp tối ưu quảng cáo nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được ngân sách. Vậy nên, bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo thì nên lựa chọn thuê tài khoản. Và bạn tự chạy ads là sự lựa chọn thích hợp bởi những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ đầy đủ những tính năng mới nhất đối với tài khoản adwords.
 • Có độ uy tín cực cao.
 • Có khả năng cắn tiền mạnh mẽ nhất.
 • Quảng cáo được phê duyệt nhanh chóng và chạy ổn định.
 • Hoàn phí quảng cáo nhanh với những click ảo.
 • Có thể chạy được nhiều sản phẩm khó.
 • Tối ưu được mức chi phí quảng cáo so với các tài khoản thông thường khác.
Lợi ích khi thuê tài khoản ads mcc
Lợi ích khi thuê tài khoản ads mcc

Cho thuê tài khoản ads mcc 

Hiện nay, việc cho thuê tài khoản mcc đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường hiện nay. Tài khoản mcc của google ads là loại tài khoản quảng cáo dành cho các doanh nghiệp, công ty dịch vụ đối tác chính thức của google.

Một trong những loại tài khoản nhận được nhiều hỗ trợ từ google. Cụ thể như duyệt nhanh, cắn tiền nhanh, chạy ổn, giá thầu thấp… Khi được so sánh với các loại tài khoản ads cá nhân má bạn đang sử dụng. Thì tài khoản mcc mang đến những hỗ trợ vượt trội khi chạy ads. 

Nếu bạn có điều kiện chạy ads ngân sách tốt, bạn có thể chi ra một khoản chi phí để thuê và sử dụng tài khoản mcc. Để triển khai các chiến dịch google ads cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Khi thuê tài khoản mcc thì bạn sẽ được cấp quyền truy cập tài khoản. Và toàn quyền sử dụng trên tài khoản để có thể tự mình setup theo ý muốn.

Những ai nên thuê tài khoản ads mcc

Cho thuê tài khoản ads mcc 
Cho thuê tài khoản ads mcc 

Những đơn vị chạy ads liên quan đến ngành sản xuất phổ thông, ngân sách chạy thấp. Thì có thể lựa chọn chạy trên tài khoản cá nhân hoặc hợp tác với những đơn vị cho thuê tài khoản mcc. Sẽ hiệu quả hơn khi bạn chạy ads cho những sản phẩm, dịch vụ khó như:

 • Download game, cài đặt game.
 • Hệ thống mạng lưới Affiliate.
 • Book trong nước và quốc tế.
 • Thuốc hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 • ….Và những sản phẩm/dịch vụ khác.

Vậy nên khi thuê tài khoản ads là một sự lựa chọn tốt mà các bạn có thể tính đến. Bởi tài khoản sẽ hỗ trợ rất tốt việc duyệt quảng cáo, chạy quảng cáo với giá thầu thấp sẽ phù hợp khi bạn cần:

 • Tài khoản adwords uy tín.
 • Tài khoản adwords cắn tiền mạnh khoảng 100 triệu/ ngày.
 • Thêm nữa, nếu bạn cần được hỗ trợ:
 • Công ty quảng cáo Google uy tín, có kinh nghiệm quản lý và tối ưu quảng cáo.
 • Cần được hỗ trợ xử lý các lỗi như: Quảng cáo tạm ngưng, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản bị khóa, vấn đề bị xét duyệt,…

Giá cho thuê tài khoản quảng cáo mcc

Chi phí cho thuê tài khoản quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách mà bạn chạy trên tài khoản mcc. Ngân sách chạy càng lớn thì phí dịch vụ tương đối hợp lý. Ngân sách được tính theo % ngân sách chạy quảng cáo trên tài khoản theo thời gian, thường nó được tính là một tháng.

Hướng dẫn cho thuê tài khoản ads mcc nhanh chóng

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thuê tài khoản ở đơn vị Ching Marketing. Đây chính là một trong những đơn vị cho thuê tài khoản ads uy tín được nhiều người tin dùng. Các bước thực hiện thuê tài khoản như sau:

 • Khách hàng liên hệ qua số hotline hoặc email của Ching để đăng ký thông tin
 • Sau đó, Ching sẽ tiếp nhận thông tin và sau đó có nhân viên tư vấn liên hệ lại. Để tiến hành trao đổi, tư vấn, lên thời gian trao đổi online hoặc offline vào giờ hành chính trong vòng 24 giờ khách hàng đã đăng ký.
 • Tài khoản sẽ được tạo ra từ những trung tâm quản lý khách hàng của Ching. Nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ được kết nối và hoạt động ổn định trong thời gian thuê.
 • Ching sẽ cấp và phân quyền truy cập vào tài khoản cho khách hàng, sau đó khách hàng sẽ được phép truy cập. Và quản lý tài khoản với mức độ quyền hạn được cấp trước đó.
 • Thanh toán chi phí liên quan.
Hướng dẫn cho thuê tài khoản ads mcc nhanh chóng
Hướng dẫn cho thuê tài khoản ads mcc nhanh chóng

Khi thuê tài khoản tại đây bạn sẽ được theo dõi mọi hoạt động tiếp thị từ các chiến dịch quảng cáo. Nó được thực hiện từ tài khoản google ads được thuê.

Những cam kết khi thuê tài khoản

 • Ching có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng xuyên suốt khi thuê tài khoản.
 • Đơn vị cho thuê MCC sẽ luôn hoạt động ổn định, phí thanh toán chi phí quảng cáo cho Google hoàn toàn là tiền mặt.
 • Ching hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, thay mặt khách hàng xử lý các vấn đề liên quan chính sách Google.
 • Uy tín, chất lượng, cắn tiền tốt, hoạt động ổn định.
 • Tài khoản đã từng chạy nhiều chiến dịch với ngân sách lớn.
 • Tài khoản chưa chạy bùng, nợ tiền hay sử dụng voucher lậu.

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa giới thiệu và hướng dẫn bạn đơn vị cho thuê tài khoản ads mcc nhanh chóng, hiệu quả. Đây có thể được coi là một trong những đơn vị đáng được bạn đặt niềm tin khi thuê tài khoản. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin có giá trị hữu ích.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc về bài viết này thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ