Có thể bạn sẽ thấy chi phí bỏ ra chạy sub quá tốn kém thì bạn có thể sử dụng tool auto sub youtube miễn phí. Sử dụng phần mềm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Các tool này giúp tăng sub auto, tăng view. Từ đó, giúp bạn kiếm được nhiều hơn từ nó. 

Vậy bạn biết gì về những phần mềm tăng sub youtube là gì chưa? Bài viết dưới đây là những tool auto sub youtube miễn phí cho những người mới sử dụng. Hãy cùng Vuavia tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Tool auto sub youtube là gì?

Phần mềm tăng sub youtube là một hệ thống trao đổi sub giữa các thành viên trong cộng đồng qua phần mềm tự động. Nó cũng giống như là hình thức sub chéo. Khi bạn vào đăng ký theo dõi cho một chủ kênh nào đó thì người đó cũng sẽ đăng ký lại cho bạn.

Tool auto sub youtube là gì?
Tool auto sub youtube là gì?

Tuy nhiên, điểm khác biệt của phần mềm này là hệ thống của nó được chạy tự động. Những tool auto tăng sub này hoạt động trên google chrome. Nguồn sub cam kết là sub thật tự nhiên nên an tâm về địa chỉ ip, gmail. Nó mang đến hiệu quả tốt và độ an toàn cao. Quá trình hack sub youtube được thực hiện sau khi view video được một thời gian. 

Lợi ích của tool auto sub youtube

Những phần mềm này không chỉ tăng số lượt theo dõi kênh. Nó còn có thể tăng các chỉ số khác như:

Đối với google

 • Tăng chất lượng bài trên google
 • Lượt bình luận các bài đăng trên google cũng tăng dần
 • Bài đăng trên google cũng được chia sẻ rộng rãi

Đối với video youtube

 • Lượng view cũng tăng lên theo lượt sub
 • Tăng lượt like cho video
 • Bình luận cũng được tăng theo

Những tool auto sub youtube miễn phí

Tool USUB

Ưu điểm

Thuận tiện: Phần mềm auto sub youtube có thể cài đặt và sử dụng ngay trên điện thoại.

Miễn phí: Không tính phí, chỉ cần tích dữ coin và đổi ra coin ra sub là được.

Tự động: Tool sẽ chạy sub tự động ngay bạn kích hoạt chiến dịch

Tăng sub nhanh: Để đẩy nhanh tiến độ, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản. Sau đó nhận coin và đổi coin ra sub.

Cài đặt USUB

Những tool auto sub youtube miễn phí
Những tool auto sub youtube miễn phí

Thực hiện các bước sau để cài đặt phần mềm:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng và tìm phần mềm USUB

Bước 2: Chọn cài đặt

Bước 3: Bấm chọn chấp nhận

Bước 4: Đợi cài đặt

Cách thức hoạt động

Ứng dụng này hoạt động theo nguyên tắc sub chéo. Lúc này, ứng dụng sẽ biến thành trạm trung gian. Các chủ kênh có thể vào đây trao đổi sub một cách công bằng với nhau.

Các bước thức hiện:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: Like và đăng ký kênh youtube người khác để nhận coin

Bước 3: Đổi coin này ra sub

Bạn hãy tích lũy càng nhiều coin càng tốt. Có thể thông qua việc like video, sub kênh người khác. Với cách này bạn sẽ chạy auto được nhiều hơn cho kênh của mình.

Có một cách sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn là bạn sẽ trả phí hay vì sử dụng miễn phí. Khi bạn trả phí, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản mà không cần thực hiện bước 2 nêu trên. Sau đó bạn nhân và đổi coin ra sub là được, vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Tool Qnitube Action

Ưu điểm

Sub tăng nhanh: Phần mềm tạo sẵn một danh sách hơn 50.000 tài khoản. Chỉ cần kích hoạt những tài khoản này sẽ tự động sub cho kênh của bạn.

Dễ dàng sử dụng: Phần mềm tăng sub này cực kỳ dễ dàng sử dụng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này.

Những tool auto sub youtube miễn phí
Những tool auto sub youtube miễn phí

Nhưng đây chỉ đơn giản là tool tăng sub youtube, nó không phải là những tài khoản có người sử dụng. Vậy nên bạn cần cân nhắc mục đích thật kỹ trước khi sử dụng. Tool hỗ trợ chạy sub nhưng không kèm tăng view, tương tác cho kênh.

Cài đặt Qnitube Action

Ứng dụng này có yêu cầu trả phí được phát triển từ kênh thứ 3. Để cài đặt thành công bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng về và tiến hành cài đặt
 • Liên hệ với bên phát triển phần mềm để đăng ký kích hoạt
 • Cuối cùng bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể liên hệ với bên phát triển nếu bạn chưa hiểu cách thức hoạt động của nó. Họ sẽ cung cấp thông tin trước khi bạn cài đặt bản trả phí.

Hoạt động

Phần mềm hoạt động như một phần mềm auto sub youtube đúng nghĩa. Chúng hoàn toàn không sử dụng đến phương thức trao đổi chéo. Bên trong ứng dụng đã chứa sẵn các list tài khoản youtube khác nhau. Nên bạn chỉ cần cài đặt, kích hoạt và đóng phí. 

Sau đó bạn setup chiến dịch là có thể auto chạy sub được. Tùy vào từng mục đích chiến lược, bạn đóng gói đăng ký phù hợp. Số lượng sub cũng được giới hạn theo gói. Vậy nên bạn hãy liên hệ tư vấn trước khi đăng ký gói.

Tool SEO Click

Ưu điểm

Cũng giống như phần mềm Qnitube Action. Đây chính là một phần mềm auto sub youtube. Điểm khác nhau là SEO Click sẽ tổng hợp những tài khoản youtube bao gồm gmail, wifi, máy tính.

Vậy nên ứng dụng đảm bảo nguồn sub từ người thật. Giảm thiểu những rủi ro xấu cho chủ kênh. Tự động kích hoạt phần mềm ngay sau khi cài đặt thành công.

Cài đặt SEO Click 

Bước 1: Truy cập vào link: http://seoiclick.com/Download/Seo_GooglePlus_Youtube_Location_setup.exe

Bước 2: Tải ứng dụng về

Bước 3: Tải file setup về máy

Bước 4: Cài đặt và sử dụng

Những tool auto sub youtube miễn phí
Những tool auto sub youtube miễn phí

Tool ViewGrip

Phần mềm này chắc hẳn cũng đã khá quen thuộc với nhiều youtube. Phần mềm này cũng giống như hình thức sub chéo. Nó giúp bạn trao đổi lượt xem, lượt thích và theo dõi từ người thật ở khắp nơi. Tool này có thể chạy lượt để kênh bật tính năng kiếm tiền và góp phần phát triển kênh nhanh chóng.

Ưu điểm

 • Gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng
 • Có thể chạy nhiều máy cùng một lúc, không giới hạn
 • Thêm được các video một cách đơn giản

Nhược điểm

 • Có nhiều lúc chạy tự động hay bị dừng
 • Video mới chỉ tăng view mạng ngày đầu. Phải add mới hàng ngày để đảm bảo chất lượng
 • Khá tốn RAM và không bán được credits

Phần mềm Ytmonter

Đây chính là phần mềm tăng sub youtube hoạt động theo phước thức trao đổi. Các hình thức trao đổi view, like, sub giữa các chủ kênh với nhau. Mộ lượt sub sẽ được quy đổi thành điểm số. Nếu bạn cho đi được bao nhiêu điểm thì bạn sẽ nhận lại được từng đó điểm từ người khác. 

Cài đặt

Bạn truy cập vào phần mềm, trình duyệt sẽ mở ra một tab. Nhấn vào Start để bắt đầu chạy tool tự động. Nên nhớ bạn nên giữ nguyên trình duyệt không được tắt. Bạn muốn tăng điểm nhanh, bạn có thể mở tối đa 3 new session.

Ưu điểm

 • Dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ
 • Chạy được cả sub, view, like và có thể tự động chạy video

Nhược điểm

 • Bạn chỉ chạy được tối đa 3 viewers cho một tài khoản cùng lúc. Nếu muốn chạy nhiều hơn thì bạn phải trả phí
 • Không bán credits được
 • Bản free chạy rất chậm

Phần mềm SEO google youtube

Tool tăng sub này khá phổ biến. Hơn thế, nó còn có cả chức năng tự động bình luận theo những nội dung có sẵn. Phù hợp với những kênh youtube mới thành lập vfa cần nhiều lượt tương tác để quảng bá. 

Dù cho môi trường máy yếu hay khỏe, phần mềm này vẫn hoạt động bình thường. Nó giúp tự động chạy view và sub nhanh. Ngoài ra, nó còn có thêm chức năng SEO google map, tính năng này rất phù hợp cho SEO địa chỉ doanh nghiệp.

Những tool auto sub youtube miễn phí
Những tool auto sub youtube miễn phí

Ưu điểm

 • Lượt Sub, like, comment lên nhanh
 • Tự động chạy video.

Nhược điểm:

Thiết lập phức tạp, ngốn RAM, xài hơn tốn Mail. Bị Google trừ nhiều khi view và time lên. Tỷ lệ view sau đó được tính chỉ từ 10% đến 20%. Credits không được mua bán, trao đổi.

Tool YTBViewer

Tương tự như phần mềm tăng sub youtube thì nó cũng hỗ trợ tăng sub cực tốt cho các kênh mới thành lập. Bạn sẽ xem video của các kênh youtube khác để kiếm điểm. Sau đó điểm được đổi thanh quyền xem sub và view kênh của bạn.

Bạn được mua sub, mua view bằng một vài thao tác đơn giản. Cũng có thể thêm link video, từ khóa tìm kiếm để thu về kết quả cao hơn. Vậy nên ứng dụng hack sub youtube này sử dụng cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Thời gian lên sub cực kỳ nhanh.
 • Không bị trừ trên Google; tự động chạy video.

Nhược điểm:

 • Khá tốn Ram và bước đầu cài đặt khá khó khăn.

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa giới thiệu cho bạn những tool auto sub youtube hiệu quả nhất cho những người mới tham gia. Cùng với đó là những ưu điểm và nhược điểm của các ứng dụng hack sub youtube. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên có thể giúp kênh của bạn phát triển nhanh chóng.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ