Hiện nay vip like facebook còn được gọi là vip like hay vip tương tác trên facebook. Nó chính là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều người sử dụng mạng xã hội facebook hiện nay.

Nếu bạn đang muốn những bài viết trên facebook hay fanpage nhận được tương tác khủng. Thì vip like sẽ giúp bạn làm được những điều này. Công cụ này giúp cho bạn tăng like nhanh chóng hiệu quả.

Vậy bạn đã biết gì về khái niệm của vip like facebook hay chưa? Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ giới thiệu, giúp bạn hiểu rõ hơn về vip like facebook. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu những điều này nhé!

Vip like facebook là gì?

Nó còn được gọi với cái tên tương tự như vip like, vip cảm xúc bài viết hay vip tương tác. Là dịch vụ tương tác những bài viết trên mạng xã hội facebook. Khi bạn đăng tải một bài viết nào đó thì công cụ này sẽ khiến bài viết nhanh chóng có được nhiều lượt tương tác như ý muốn của bạn.

Hoạt động này được dựa trên nguyên lý như sau:

 • Buộc khách hàng phải đăng bài viết ở chế độ công khai
 • Vip tương tác nó sẽ hoạt động sau 1-15 phút. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi thì thời gian này có thể chỉnh. Công cụ này sẽ cho bài viết của bạn tăng một lượng like nhất định. Còn tùy thuộc vào gói vip tương tác mà bạn đăng ký.
  Vip like facebook là gì?

Chẳng hạn như bạn mua gói 1000 like cho 1 bài viết. Ngay sau khi bạn đăng bài viết hoặc video nào đó. Trong vòng 15 phút bài đăng đó sẽ được kéo lên 1000 like. Mỗi post sẽ có số lượng like khác nhau tùy vào mong muốn của khách hàng. Nó góp phần tăng độ uy tín của dịch vụ và cho thấy bài đăng đáng tin cậy.

Tác dụng của gói vip like facebook

Nó đơn giản là một gói để like bài viết cho facebook. Ngoài ra khi tăng like sẽ tăng thêm được các hiệu ứng khác như:

 • Tạo được hiệu ứng với cộng đồng facebook
 • Có được lượt like khủng sẽ gây được sự chú ý cho kênh bán hàng
 • Nhiều like sẽ gây được sự chú ý cho kênh bán hàng
 • Xây dựng hệ thống kênh truyền thông thương hiệu
 • Tạo dựng được một facebook nổi tiếng
  Tác dụng của gói vip like facebook

Lý do bạn nên sử dụng vip like facebook

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ vip like facebook. Công cụ này đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như:

 • Bạn có thể dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn like nhanh chóng
 • Nó sẽ không khiến bạn mất thời gian tạo nick clone để tương tác. Tài khoản còn có thể bị khóa tương tác, khóa tính năng khi bạn đăng nhập quá nhiều. 
 • Khi sử dụng vip like bạn có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo
 • Tạo ra được hiệu ứng cộng đồng
 • Khi bài viết của bạn có được lượt like lớn, khách hàng sẽ tin tưởng hơn. Từ đó bạn sẽ có được sự uy tín hơn nếu bạn là một người kinh doanh.

Mỗi lượt like facebook sẽ giúp bạn được những gì?

Tác dụng của gói vip like facebook
 • Nó được coi là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ, thương hiệu và sản phẩm. Vậy nên nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao hơn với khách hàng khác.
 • Nó còn có thể giúp bạn tăng được lượng tương tác tự nhiên lên đến rất nhiều. Những bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn. Sau đó họ sẽ tham gia vào tương tác cùng. Nó sẽ giúp cho page của bạn tiếp cận được với nhiều người. Đây gọi là viral marketing và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của người tương tác. 
 • Hiện đang ở thời đại công nghệ, page chính là một trụ sở facebook công ty. Nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc. Đa số các khách hàng dường như chỉ gọi điện thoại hoặc vào facebook, website của bạn. Vậy nên việc nhận xét đánh giá có thể trở nên dễ dàng hơn. Chăm sóc page nâng cao độ uy tín giúp bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn.
 • Những người đã like page của bạn chắc chắn tiếp cận được với các bài viết trên page. Điều này giúp cho bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên kể cả khi chạy quảng cáo. 

Quy trình sử dụng dịch vụ vip like facebook

Quy trình sử dụng dịch vụ vip like facebook
 • Trước hết khách hàng sẽ liên hệ với đơn vị tư vấn và chọn dịch vụ. Khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ phù hợp với số lượt like tùy biến cho mỗi bài viết của mình.
 • Sau khi chọn được gói phù hợp thì khách hàng cần cung cấp thông tin cần thiết. Nếu khách hàng muốn tăng kèm thêm comment trên bài viết có thể cung cấp nội dung các comment.
 • Khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin thì đơn vị sẽ tiến hành triển khai dịch vụ. Bắt đầu tăng like, tăng comment trên bài viết dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian mà bên bán thực hiện đa số chỉ mất khoảng 10-15 phút là bài viết sẽ đạt đến số lượt like yêu cầu. Những like này đều là từ những tài khoản người dùng thật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Kết luận

Nhìn chung thì để bán hàng hiệu quả trên facebook yêu cầu các bạn phải thu hút được lượng tương tác tốt. Và đặc biệt nội dung tiếp thị được chia sẻ lên trang phải thật độc đáo. Bài viết trên đây, Vuavia vừa giới thiệu cho các bạn những thông tin chi tiết về vip like facebook. Nó chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho các doanh nghiệp. 

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi giải đáp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ