Hiện có rất nhiều trường hợp lợi dụng facebook để mạo danh, lừa đảo nên mọi người luôn tìm những cách rip nick facebook để khắc phục tình trạng. Đây là cách làm hiệu quả để người dùng bảo vệ tài khoản khỏi các tấn công xấu trên mạng xã hội facebook. Nó sẽ mang lại những điều có lợi nếu bạn sử dụng rip nick facebook đúng cách.

Vậy rip nick facebook là gì? Cách rip nick facebook như thế nào cho hiệu quả? Bạn hãy cùng Vuavia tìm hiểu những vấn đề đó ở bài viết dưới đây.

Rip nick facebook là gì?

Nó được hiểu là một tài khoản facebook bị chết. Rip là cách gọi quen thuộc của hình thức report, giúp người dùng có thể báo cáo với facebook về tài khoản giả mạo, spam. Có nhiều cách để một nick facebook bị rip nhưng thông thường là do nhiều người report khiến facebook bị ngưng hoạt động. 

Rip nick facebook là gì?
Rip nick facebook là gì?

Cũng có nhiều trường hợp, kẻ giả mạo tài khoản tố cáo tài khoản của chính chủ. Sau đó các tài khoản này sẽ bị khóa, sau 2 tuần nếu người dùng không xác thực được thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Lý do bạn nên rip nick facebook

Như bạn đã biết, khi báo cáo một tài khoản nào đó thì khả năng cao tài khoản đó sẽ bị khóa hoặc bị xóa đi. Vậy nên bạn chỉ nên dùng nó trong các trường hợp cần thiết. Chẳng hạn như:

 • Bạn bị cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng facebook bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, đặt điều vô căn cứ
 • Bị người khác sử dụng một tài khoản mạo danh bạn, đi lừa đảo mọi người
 • Tài khoản facebook của bạn bị hack, không sử dụng được mật khẩu cũ
 • Phát hiện tài khoản đưa thông tin sai sự thật, vi phạm điều kiện sử dụng của hệ thống.

Nick bị rip có lấy lại được không?

Rất nhiều người thắc mắc rằng khi bị rip nick facebook thì có thể lấy lại được hay không? Bản chất của việc report một tài khoản facebook nào đó là thông báo cho hệ thống biết tài khoản đang vi phạm một hay nhiều điều khoản sử dụng. Hệ thống vẫn cho phép người dùng mở lại tài khoản đó nếu như bạn xác nhận được thông tin chính xác.

Nick bị rip có lấy lại được không?
Nick bị rip có lấy lại được không?

Hiện nay xuất hiện nhiều dịch vụ rip nick facebook vĩnh viễn. Điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho những tài khoản bị báo cáo. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng các quy định mà facebook trong quá trình sử dụng. Kê khai đầy đủ thông tin cá nhân chính xác lúc lập tài khoản thì việc lấy lại hoàn toàn có thể.

Cách rip nick facebook hiệu quả

Cách rip nick facebook người khác

Trước khi rip nick bạn cần chuẩn bị:

 • Sao chép link trang cá nhân tài khoản đang giả mạo, spam
 • Biết chính xác thông tin tài khoản đó
 • Chuẩn bị 15-20 nick facebook có độ trust cao để thực hiện báo cáo trong thời gian chưa đầy 5 phút. Ban cũng có thể dùng tool nuôi nick facebook lượng lớn để thực hiện
Cách rip nick facebook hiệu quả
Cách rip nick facebook hiệu quả

Nếu bạn thấy một tài khoản nào đó đang cố tình giả mạo thông tin của bạn hoặc có hành động spam… Bạn có thể thực hiện ngay hành động rip nick facebook vĩnh viễn đối phương. Cách rip nick được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 2: Bạn cung cấp thông tin tài khoản muốn rip theo hướng dẫn của facebook

 • Dán đường link trang cá nhân vào ô URL của dòng thời gian mà bạn muốn báo cáo
 • Ở mục tuổi thực bạn bấm chọn 10
 • Tại mục khác, bạn sao chép đoạn văn bản sau rồi dán vào ô Khác.

Bước 3: Bạn nhấn gửi để yêu cầu rip nick facebook này.

Bước 4: Bạn quay lại trang cá nhân tài khoản vừa rip để thực hiện báo cáo theo các bước:

 • Tiến hành vào trang cá nhân của tài khoản vừa rip
 • Bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải trên ảnh bìa
 • Chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân

Bước 5: Khi màn hình hiển thị các vấn đề khiến bạn thực hiện báo cáo trang cá nhân. Nhấn chọn các vấn đề. Sau đó bấm gửi.

Cách rip nick facebook vĩnh viễn

Cách rip nick facebook mà chúng tôi đề cập chỉ nhằm giúp mọi người thực hiện với mục đích chính đáng. Không nên lạm dụng điều này để hãm hại ai, tạo nên văn hóa tham gia mạng xã hội lành mạnh. Nếu bạn muốn biết cách rip nick vĩnh viễn thì thực hiện những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài khoản ảo. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin cá nhân của tài khoản đối phương. Sau đó chuẩn bị cho mình ít nhất 5 tài khoản khác. Bạn nên chọn những tài khoản đã lập từ lâu để mức độ thành công cao.

Cách rip nick facebook vĩnh viễn
Cách rip nick facebook vĩnh viễn

Bước 2: Bạn vào trang cá nhân của tài khoản muốn rip. Chọn nút 3 bấm, bấm báo cáo tài khoản. Tiếp tục chọn Đây là một tài khoản giả mạo. Cuối cùng bạn gửi facebook xem xét.

Bước 3: Bạn vào trang cá nhân muốn rip, chọn nút 3 bấm. Vẫn tiếp tục báo cáo và chọn lý do Dòng thời gian này toàn nội dung không phù hợp. Cụ thể hơn là bạn chọn là Ảnh khiêu dâm và thỏa thân.

Bước 4: Bạn vào link report 14 tuổi. Điền dẫn tới trang facebook muốn báo cáo, tên tài khoản và chọn ô 9 tuổi.

Cách này được áp dụng thường xuyên đối với người làm dịch vụ khóa nick facebook chuyên nghiệp và đem đến nhiều hiệu quả.

Cách rip nick facebook vĩnh viễn bằng điện thoại

Cách này cũng không khác biệt gì so với các cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Có điều khác biệt là chúng ta không thực hiện trên máy tính thay vào đó là điện thoại. So với màn hình máy tính thì màn hình điện thoại nhỏ hơn rất nhiều. Vậy nên các thao tác cũng trở nên khó khăn.

Cách rip nick facebook vĩnh viễn bằng điện thoại
Cách rip nick facebook vĩnh viễn bằng điện thoại

Trường hợp bắt buộc sử dụng điện thoại, các bạn vẫn cứ áp dụng tương tự như khi rip nick facebook vĩnh viễn như ở trên. Nếu ai đang có nhu cầu thì bạn nên sử dụng những cách trên đây. Trong trường hợp bạn không thể thực hiện được, chúng ta có thể tìm tới các dịch vụ chuyện nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ rip nick facebook

Hiện nay, dịch vụ rip nick facebook đang là một dịch vụ được nhiều người tìm kiếm. Dịch vụ sẽ làm biến mất một tài khoản facebook bất kì không còn xuất hiện trên mạng xã hội này nữa. Sau khi bị rip, tất cả tin nhắn, bài viết, hình ảnh của tài khoản đó ở trên trang cá nhân này sẽ bị mất vĩnh viễn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ rip nick facebook vĩnh viễn thì hãy liên hệ với Vuavia. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề xóa bỏ mọi lùm xùm trên mạng xã hội facebook. Khóa nick facebook giả mạo bạn, report facebook mang nội dung chống phá nhà nước.

Vuavia - Hệ thống rip nick facebook uy tín
Vuavia – Hệ thống rip nick facebook uy tín

Lý do nên chọn dịch vụ của Vuavia

 • Là một dịch vụ report facebook uy tín, chất lượng
 • Giá thành dịch vụ rất hợp lý
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Khi rip những nick thường chỉ mất 1 giờ, còn những nick bảo mật thì sẽ lâu hơn
 • Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng khi rip nick facebook 
 • Có nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ rip nick
 • Chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất khi xóa facebook

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa hướng dẫn rip nick facebook hiệu quả cho bạn. Mong rằng sau bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách rip nick facebook dễ dàng. Nếu có điều gì thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ