Rất nhiều người thắc mắc làm cách nào để tăng người xem livestream trên facebook một cách hiệu quả nhất. Vì khi có quá nhiều người phát trực tiếp bán hàng trên facebook thì mọi người không quá bận tâm đến livestream của bạn. 

Khi bạn livestream với nội dung hay, quà tặng hấp dẫn nhưng lại ít người xem, like, thả tim, comment… Dưới đây, Vuavia sẽ chỉ cho bạn những cách tăng người xem livestream trên facebook. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này.

Livestream là gì?

Là một ứng dụng phát trực tiếp trên facebook, giúp bạn chia sẻ về những khoảnh khắc trong cuộc sống, bán hàng online. Nó còn giúp bạn chia sẻ ngay lập tức tới người xem và tương tác tốt nhất hiện nay như hai người đang ngồi cạnh trao đổi. Hiện nay, livestream đang được thịnh thành trên facebook và nó đang là dịch vụ bán hàng tốt nhất giúp bạn quảng bá rộng rãi sản phẩm dịch vụ.

Livestream là gì?
Livestream là gì?

Ưu điểm khi tăng người xem livestream

 • Tạo được độ uy tín: Khi xem video livestream của bạn có hàng nghìn người xem thì độ thu hút khách và uy tín sẽ tăng cao. Và khi đó bạn cũng có thể dễ dàng chốt đơn với khách hàng hơn.
 • Tạo hiệu ứng đám đông cho khách gây tò mò: Người dùng có tâm lý thích xem những livestream có nhiều lượt xem. Vậy nên mắt livestream đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo sự kết hợp tốt hơn
 • Tăng đề xuất cho facebook để đưa tiếp cận tới nhiều người khác
 • Bảo mật tốt bởi không cần phải cung cấp tài khoản hay mật khẩu nick facebook

Cách tăng người xem livestream miễn phí

Content hấp dẫn

Đây là cách quan trọng mà bạn cần quan tâm nếu muốn quá trình livestream diễn ra được trôi chảy và êm đẹp nhất. Kịch bản livestream của bạn có thể là:

 • Thứ tự giới thiệu sản phẩm
 • Tổng hợp những thắc mắc của khách hàng
 • Content giúp livestream được diễn ra một cách liên tục
Cách tăng người xem livestream miễn phí
Cách tăng người xem livestream miễn phí

Lưu ý, bạn nên kiểm tra kỹ thiết bị trước khi phát trực tiếp như điện thoại, camera điện thoại, máy tính… Kiểm tra lại trang phục đang mặc có ổn không, góc máy và chất lượng âm thanh … Để cho buổi livestream của bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông báo giờ live

Trước khi livestream vài tiếng, bạn cần post thông báo về thời điểm chính xác mà các bạn sẽ live. Tuy đây chỉ là một thủ thuật tăng mắt không nhiều như đẩy là một cách hiệu quả. 

Nếu bạn để ý sẽ thấy các page lớn đều đang áp dụng cách này. Việc thông báo trước giờ live giúp khách hàng có thể sắp xếp công việc và thời gian để xem livestream. Nhờ đó mà livestream của bạn sẽ có nhiều người xem hơn.

Share livestream lên các nhóm trên facebook

Cách này cũng là một trong những cách quan trọng trong việc gia tăng người xem livestream trên facebook. Nếu bạn sở hữu các group có số lượng thành viên nhiều và tương tác tốt. Thì mỗi lần live bạn nên chia sẻ vào các group đó để tăng mắt livestream.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng tài khoản facebook để tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên facebook. Đặc biệt là các nhóm bán hàng tiềm năng, cụ thể như group phù hợp với chủ đề và sản phẩm. Tất cả những nơi mà bạn cho rằng có thể tìm thấy nhiều khách hàng nhất. Hạn chế đăng hàng loạt vào các nhóm không liên quan để tránh tạo ra tin spam, tin rác gây hiệu ứng xấu cho page.

Cách tăng người xem livestream miễn phí
Cách tăng người xem livestream miễn phí

Kêu gọi người xem share live

Đây cũng là một thủ thuật giúp tăng mắt livestream miễn phí trong quá trình live. Các bạn kêu gọi mọi người chia sẻ live công khai trên facebook cá nhân, hay các group mà họ đang tham gia.

Ví dụ khoảng 3-5 phút các bạn lại nhờ người xem chia sẻ live cho mình. Để nhiều bạn bè của họ có thể cùng xem livestream của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ hoặc mời bạn bè trong danh sách xem livestream giúp mình.

Bật thông báo livestream

Thêm một cách nữa để các bạn cho mọi người biết bạn đang live chính là các bạn sẽ gửi thông báo livestream đến những người đang theo dõi bạn. Với cách này, thông báo sẽ được gửi đến phần thông báo trên facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người theo dõi bạn mới nhận được thông báo này.

Tạo mini game trên live

Bạn nên tích cực tạo ra các live không phải chuyên về chủ đề bán hàng. Mà là các mini game tặng quà để khuyến khích tương tác, theo dõi. Đây là một cách cực hiệu quả giúp bạn gia tăng lượng người xem đáng kể. Bởi tâm lý mọi người đều rất thích được tặng quà và tham gia các trò chơi trên mạng xã hội.

Điều quan trọng nhất là đạt được nhiều người dùng xem và chia sẻ nhiều. Thì phần thưởng trong việc give away cũng như mini game mà bạn tạo ra phải thật hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra điều kiện và yêu cầu những người tham gia là share live ở chế độ công khai để có thêm nhiều người xem. 

Quan tâm người xem

Cụ thể là các bạn nên gửi lời chào đến từ cá nhân đã like, comment hay share live của bạn. Điều này sẽ khiến cho người xem cảm thấy được tôn trọng và họ cực kỳ thích điều đó. 

Khi mà họ đã thích là họ sẽ tương tác nhiều hơn. Lúc đó, họ cũng sẽ dễ dàng mua hàng cho bạn hơn. Và mục tiêu tăng lượt like cũng được đáp ứng.

Sử dụng phần mềm tăng mắt ảo

Ngoài những cách tăng mắt live thật như trên thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng mắt ảo miễn phí và an toàn mà bạn có thể tham khảo. Khi sử dụng, phần mềm này sẽ giúp bạn tăng lượt xem, lượt tương tác trong bài live theo mong muốn. Tăng mắt xem tạo độ uy tín cho hệ thống, tự động fake IP Dcom proxy cho mỗi luồng…

Cách tăng người xem livestream miễn phí
Cách tăng người xem livestream miễn phí

Tính năng của tool tăng mắt live ảo:

 • Cài đặt được thời gian xem live
 • Tùy chỉnh khoảng cách giữa 2 lần bình luận liên tiếp
 • Cài sẵn nội dung bình luận
 • Tối ưu hóa tốc độ
 • Thả cảm xúc cho live
 • Có thể chạy profile

Cách tăng người xem livestream mất phí

Chạy quảng cáo livestream

Ngoài những cách được nêu ở trên, bạn có thể chủ động chạy quảng cáo cho live của mình. Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu. Hiện có rất nhiều page đã áp dụng việc chạy quảng cáo để tăng mắt live và đã đạt được rất nhiều đơn hàng nhanh chóng.

Việc bạn chạy quảng cáo cho livestream cũng tương tự như bạn chạy cho các bài viết hay video. Bạn hoàn toàn dễ dàng vào trình quản lý quảng cáo rồi lên campaign chạy cho livestream.

Dịch vụ tăng mắt livestream

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống chuyên về các dịch vụ tăng người xem livestream. Nhưng không phải địa chỉ nào cung đáp ứng cho bạn được nhưng dịch vụ này một cách an toàn. Với Vuavia là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về facebook và trong đó có dịch vụ tăng người xem livestream. 

Vuavia - Hệ thống mua bán mắt livestream uy tín
Vuavia – Hệ thống mua bán mắt livestream uy tín

Ưu điểm về dịch vụ tăng mắt livestream của Vuavia:

 • Hệ thống mắt live tự động và ổn định 100%
 • Tăng người theo dõi, tăng cmt, tăng tương tác
 • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn
 • Không giới hạn số lượng người theo dõi live
 • Không giới hạn số lần live
 • Bán hàng nhanh, tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng

Kết luận

Bài viết này, chúng tôi đã nói lên được khái niệm và cách tăng người xem livestream một cách chi tiết. Hy vọng với những nội dung trên sẽ giúp cho bạn gia tăng lượt xem nhanh và hiệu quả. Nếu thắc mắc điều gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ