Chắc chắn, có rất nhiều người thường xuyên thắc mắc về cách xem instagram riêng tư của người khác như thế nào? Không cần phải bàn cãi khi khẳng định rằng instagram là một mạng xã hội khổng lồ chẳng thua kém gì facebook. Đây là nơi để mọi người chia sẻ mọi điều diễn ra xung quanh mình thông qua những hình ảnh và video. 

Instagram cho phép người dùng kích hoạt chế độ xem riêng tư hoặc công khai. Hiện nay, có rất nhiều người có xu hướng thiết lập chế độ quyền riêng tư trên mạng xã hội này. Vậy cách xem instagram riêng tư của người khác như thế nào? Cùng Vuavia tìm hiểu rõ những vấn đề trên ở bài viết dưới đây nhé!

Chính sách quyền riêng tư trên instagram

Tài khoản riêng tư trên instagram là một chế độ dành cho các tài khoản cá nhân. Khi bạn đặt hồ sơ của mình ở chế độ riêng tư, chỉ những người theo dõi của bạn mới có thể xem, thích và comment. Và bạn có quyền kiểm soát những người theo dõi tài khoản của mình. Khi bạn có thể xác nhận hoặc từ chối yêu cầu. Bạn cũng có thể tùy chọn chuyển sang chế độ công khai để mọi người trên IG có thể xem bài đăng của bạn.

Chính sách quyền riêng tư trên instagram
Chính sách quyền riêng tư trên instagram

Chính sách này không áp dụng cho tài khoản doanh nghiệp vì các tài khoản dạng này luôn ở chế độ công khai. Nó đồng nghĩa với việc baatf kỳ người dùng instagram nào cũng có thể theo dõi bạn và xem, thích, comment. 

Lý do bạn nên kích hoạt chế độ quyền riêng tư

Tăng cường tính bảo mật

Mạng xã hội là một ngân hàng thông tin cá nhân khổng lồ và nếu xuất hiện kẽ hở trong bảo mật. Rất dễ dàng để kẻ xuất sử dụng thông tin cá nhân của bạn để mưu mô bất chính.

Vậy nên thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản cá nhân cho tài khoản instagram. Là cách bạn chủ động tự bảo vệ thông tin tài khoản của mình trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Và bạn không còn phải lo lắng liệu tài khoản của mình có bị hacker tấn công và đánh cắp thông tin hay không. 

Lý do bạn nên kích hoạt chế độ quyền riêng tư
Lý do bạn nên kích hoạt chế độ quyền riêng tư

Tránh bị người lạ theo dõi

Việc thiết lập tài khoản instagram ở chế độ riêng tư chỉ cho phép người khác xem hình ảnh, video, thông tin khi được cho phép. Nó sẽ giúp bạn tránh bị những người lạ không quen biết theo dõi.

Bạn có thể kiểm soát một cách dễ dàng ai có thể xem những gì bạn đăng tải lên instagram và những ai không thể. Nó cũng góp phần đáng kể trong việc giúp tài khoản của bạn trong trạng thái được bảo vệ tốt hơn.

Cách bật chế độ riêng tư trên instagram

Bước 1: Mở ứng dụng instagram trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã đăng xuất.

Bước 2: Bấm vào vòng trong có ảnh đại diện của bạn ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Để vào trang cá nhân của bạn.

Cách bật chế độ riêng tư trên instagram
Cách bật chế độ riêng tư trên instagram

Bước 3: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên dưới cùng bên phải. Tiếp đó chọn Cài đặt rồi chọn Quyền riêng tư.

Bước 4: Kích hoạt Tài khoản riêng tư.

Cách xem instagram riêng tư của người khác

Gửi lời mời kết bạn với người bạn muốn xem 

Nếu như khi sử dụng facebook, có rất nhiều người thiết lập chế độ bạn bè cho nội dung mà họ đăng tải. Bạn cũng có thể hiểu chế độ riêng tư instagram cũng hoạt động tương tự.

Bạn bè trên mạng xã hội này thì có thể xem những bài đăng của nhau. Vậy nên hãy gửi lời mời kết bạn với tài khoản IG của người bạn muốn xem. Khi đã là bạn bè rồi thì bạn thoải mái xem hình ảnh của họ. Đây chính là cách xem IG riêng tư của người khác đơn giản nhất.

Cách xem instagram riêng tư của người khác
Cách xem instagram riêng tư của người khác

Gửi yêu cầu theo dõi trên IG

Có một cách khá đơn giản để bạn có thể được phép xem trang cá nhân riêng tư của một tài khoản nào đó trên instagram. Chính là bạn hãy gửi yêu cầu cho chủ tài khoản đó.

Nếu yêu cầu theo dõi của bạn được chủ tài khoản chấp nhận. Bạn có thể thoải mái xem những hình ảnh, video đăng lên trang cá nhân của người đó.

Để gửi yêu cầu theo dõi, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của tài khoản bạn muốn gửi. Sau đó ấn nút theo dõi màu xanh dương. Và nút đó sau khi được nhấn nó sẽ chuyển thành Đã gửi yêu cầu. Lúc này bạn chỉ cần đợi yêu cầu của mình được phê duyệt.

Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân bạn

Cách xem instagram riêng tư của người khác đó chủ động tắt cài đặt chế độ tài khoản riêng tư trên trang cá nhân của mình. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Instagram của bạn
  • Bước 2: Chọn mục Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải
  • Bước 3: Bỏ kích hoạt Tài khoản riêng tư
  • Bước 4: Reload lại tài khoản Instagram

Hoàn thành 4 bước trên là bạn có thể theo dõi thông tin của người dùng tài khoản IG và xem nội dung họ đăng lên trang cá nhân.

Nhờ người quen giúp đỡ

Bạn tình cờ khám phá ra mình và tài khoản IG bạn muốn xem riêng tư có những người bạn chung. Thì đây chính là cơ hội dành cho bạn. Bạn có thể nhờ người bạn này giới thiệu kết bạn với tài khoản IG bạn quan tâm. Hoặc nhờ cập nhật thông tin đăng tải trên IG.

Cách xem instagram riêng tư của người khác
Cách xem instagram riêng tư của người khác

Tuy nhiên, cách thức này mang tính trung gian có chút phiền hà và thiếu tính riêng tư. Đặc biệt là khi bạn quan tâm đến tài khoản đó ở một mức đặc biệt và bạn chưa muốn điều này bị phát hiện.

Tạo tài khoản gián điệp

Nếu bạn nắm rõ thông tin về mục tiêu của mình, bạn biết họ quan tâm tới những chủ đề nào trên IG. Thì đây là lúc bạn sử dụng một thủ thuật gián điệp để có thể xem tài khoản instagram của họ ở chế độ riêng tư.

Cách thức đó chính là bạn hãy tạo một tài khoản instagram phụ. Với profile chứa đầy đủ những thông tin mà người kia quan tâm. Sau đó bạn dùng tài khoản phụ này để kết bạn với tài khoản instagram kia. Khi phát hiện ra những điểm chung giữa họ và bạn, họ sẽ dễ dàng chấp nhận lời mời kết bạn.

Công cụ hỗ trợ cách xem instagram riêng tư của người khác

Private Instagram Viewer

Khi một tài khoản IG quyết định thiết lập chế độ tài khoản riêng tư. Có nghĩa họ chẳng cần biết liệu người khác có thể xem nội dung họ đăng tải trên IG hay không. Bạn có thể gửi lời mời kết bạn hay yêu cầu theo dõi để có thể truy cập tài khoản của họ ở chế độ riêng tư.

Nếu những yêu cầu làm quen này bị khước từ thì đây là lúc bạn nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Private Instagram Viewer. Đây chính là công cụ hỗ trợ việc xem hình ảnh IG ở chế độ riêng tư. Bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng vài giây mà không cần phải theo dõi IG của người khác.

Công cụ hỗ trợ cách xem instagram riêng tư của người khác
Công cụ hỗ trợ cách xem instagram riêng tư của người khác

Lưu ý khi sử dụng công cụ này đó là nó chỉ thích hợp để sử dụng trên hệ điều hành iOS, Android và Windows 10. Chính là bạn hãy truy cập vào website https://privatephotoviewer.com/ để có thể sử dụng công cụ này.

Private Insta

Ứng dụng này đã được sử dụng trong một thời gian rất dài mà không bị đào thải. Chứng tỏ hiệu quả mà công cụ này mang lại rất hữu ích. Nó cho phép bạn có thể truy cập và xem hình ảnh tài khoản IG đã thiết lập chế độ riêng tư đăng tải trong vòng vài giây.

Ưu điểm của ứng dụng này là nó yêu cầu thông tin cá nhân nên bạn có thể an tâm về vấn đề bảo mật thông tin. Và nó còn tương thích với đa hệ điều hành như OSX, Windows, iOS và Android.

LGLookup.com

Cách bạn truy cập vào website iglookup.com cũng chính là một cách xem instagram riêng tư của người khác thông qua công cụ hỗ trợ khá hay ho. Đây chính là một website chưa công cụ cho phép bạn dễ dàng xem các tài khoản IG cá nhân. Một cách ẩn danh vô cùng tiện lợi và không sợ bị phát hiện. 

Cách xem instagram riêng tư của người khác bằng website này như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://www.iglookup.com/ 
  • Bước 2: Bấm chuột vào nút Spy Now màu đỏ để đi đến công cụ Instagram Viewer
  • Bước 3: Nhập tên người dùng mà bạn muốn xem rồi bấm Access Profile
Công cụ hỗ trợ cách xem instagram riêng tư của người khác
Công cụ hỗ trợ cách xem instagram riêng tư của người khác

InstaLooker.net

Về bản chất và cách sử dụng của website này hoàn toàn tương tự với iglookup.com. Vậy nên bạn có thể xem lại hướng dẫn ở phần bên trên để áp dụng cho website instalooker.net này.

Kết luận

Như vậy là Vuavia và các bạn vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết về chế độ quyền riêng tư của Instagram. Đồng thời cũng khám phá ra những cách xem instagram riêng tư của người khác. Trong những cách chúng tôi nêu ở trên, không phải cách nào cũng hiệu quả 100%. Và có những cách bạn phải cân nhắc kỹ trước khi dùng. Để tránh những rủi ro với thông tin cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ