Khi bạn lướt tiktok thì chắc chắn bạn sẽ thấy có nhiều tài khoản của người nổi tiếng có dấu tích xanh tiktok. Và nó cũng không còn quá xa lạ gì đối với bạn khi bạn là một tiktoker chẳng hạn. Và có thể một số người cũng đã biết được một vài lợi thế khi sở hữu được nó.

Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để đăng ký được dấu tích xanh tiktok? Bạn đang tò mò về điều kiện để xin cấp dấu tích xanh tik tok?

Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về dấu tích xanh tik tok. Và hướng dẫn bạn cách có dấu tích xanh tiktok một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chúng ở bài viết dưới đây.

Dấu tích xanh tiktok là gì?

Đây chính là dấu hiệu, là tiêu chí của một tài khoản tiktok đã được xác minh danh tính. Khi có biểu tượng dấu tích xanh bên cạnh hình đại diện nó sẽ chứng minh được một điều. Rằng đây là một tài khoản chính chủ, những tài khoản khác nếu có thông tin tương tự chắc chắn là tài khoản giả mạo.

Dấu tích xanh tiktok là gì?
Dấu tích xanh tiktok là gì?

Và ngoài ra, nếu có dấu tích xanh tiktok cũng có tác dụng minh chứng cho chất lượng nội dung. Hoặc có thể có sức hút của kênh tik tok mà chúng ta đang sở hữu.

Lợi ích khi sở hữu dấu tích xanh tiktok

Chắc chắn tài khoản tik tok sở hữu dấu tích xanh sẽ có những lợi thế rõ rệt so với những tài khoản không có. Những lợi ích đó chính là:

Thu hút nhiều người follow kênh tiktok hơn

Một tài khoản tiktok sở hữu dấu tích xanh luôn luôn có lượng follow vượt trội hơn hẳn tài khoản không có tích xanh.

Vì đó chính là tài khoản của người nổi tiếng, gương mặt công chúng, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Hoặc những doanh nghiệp, thương hiệu có uy tín trên thị trường. Kênh tik tok của họ luôn thu hút được số lượng fan hâm mộ, người theo dõi khổng lồ.

Video của kênh có tích xanh tiktok có view khủng hơn

Khi có nhiều người theo dõi đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều lượt xem các video trên kênh hơn. Những video của kênh tik tok sở hữu tích xanh sẽ được ưu tiên phát trước. Đó chính là cơ hội khiến bạn thu hút được thêm nhiều lượt xem hơn.

Lợi ích khi sở hữu dấu tích xanh tiktok
Lợi ích khi sở hữu dấu tích xanh tiktok

Mỗi video đăng lên tiktok sẽ được cho phép tiếp cận 200 người một cách miễn phí. Sau đó tùy thuộc vào chất lượng video cao hay thấp của nội dung sẽ đề xuất video lên tiếp để tiếp cận nhiều người hơn.

Uy tín của kênh cao hơn

Nếu có dấu tích xanh tiktok tức là tài khoản đã được xác minh danh tính, là tài khoản chính chủ. Bởi đó mà thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được nâng tầm, trở nên uy tín hơn.

Điều này mang ý nghĩa cực kỳ có lợi với các doanh nghiệp muốn xây dựng tiktok. Trở thành một kênh truyền thông, tiếp thị và bán hàng online hiệu quả.

Hình ảnh thương hiệu gia tăng

Việc sở hữu tích xanh tiktok có nghĩa là bạn đã chứng thực được uy tín của mình đối với nền tảng này và cộng đồng người dùng. Uy tín chính là yếu tố cực kỳ quan trọng khi kinh doanh trên những nền tảng online.

Khi uy tín càng lớn, hình ảnh thương hiệu của bạn càng nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Và khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng của bạn. Hơn là những sản phẩm của một kênh tik tok không có dấu tích xanh.

Được phê duyệt quảng cáo nhanh hơn

Tiktok ưu ái hơn cho những tài khoản đã xác minh danh tính và sở hữu tích xanh khi phê duyệt quảng cáo.

Lợi ích khi sở hữu dấu tích xanh tiktok
Lợi ích khi sở hữu dấu tích xanh tiktok

Thời gian duyệt quảng cáo được rút ngắn đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ tiếp cận đến khách hàng mục tiêu nhanh hơn. Thông qua đó mà gia tăng hiệu quả bán hàng và tăng trưởng doanh số.

Bảo vệ kênh tiktok khỏi bị giả mạo

Sở hữu dấu tích xanh, bạn sẽ được tik tok bảo vệ trong trường hợp bị giả mạo. Bất kỳ tài khoản nào cố gắng giả mạo kênh tiktok của bạn đều sẽ bị xử lý khi bạn báo cáo.

Hơn thế nữa, tài khoản có dấu tích xanh sẽ được tik tok bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn.

Cách có dấu tích xanh tiktok đơn giản

Cách có dấu tích xanh tiktok mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây là bạn có thể thực hiện được trên điện thoại và cả máy tính:

Bước 1: Bạn cần truy cập địa chỉ trang chủ của tik tok để đăng ký

Bước 2: Tiến hành tích chọn các tùy chỉnh Trang cá nhân

Cách có dấu tích xanh tiktok đơn giản
Cách có dấu tích xanh tiktok đơn giản

Bước 3: Nhập địa chỉ liên kết URL của tài khoản tik tok bạn cần đăng ký tích xanh

Bước 4: Upload tất cả những giấy tờ cá nhân theo yêu cầu của tiktok

Bước 5: Trình bày lý do mà bạn muốn nhận được tích xanh 

Bước 6: Gửi thông tin đăng ký và chờ xác nhận cùng phản hồi từ tiktok trong vòng 24h.

Điều kiện để nhận được tích xanh

1.Nội dung video tải lên phải tuân thủ các quy định như không vi phạm chính sách của tik tok trong 3 tháng liên tục.

2.Cần đạt cột mốc số lượng người theo dõi cần thiết:

  • Cán mốc 2 triệu follow đối với kênh tiktok bình thường hoặc 25 triệu tym của tổng các video đã đăng lên
  • Đạt được 500.000 follow với kênh tiktok mà chủ tài khoản cũng sở hữu tài khoản facebook hoặc youtube có tích xanh
  • 30.000 follow đối với kênh tiktok đã chiến thắng ít nhất một giải sự kiện của tik tok tổ chức
Điều kiện để nhận được tích xanh
Điều kiện để nhận được tích xanh

Vậy để có dấu tích xanh thì đòi hỏi bạn phải tăng tym, tăng follow rất nhiều. Nếu như bạn muốn tăng tốc quá trình này thì có thể tìm đến dịch vụ buff tương tác tiktok.

3.Tần suất đăng tải video mới thỏa mãn yêu cầu từ tik tok:

  • Cố gắng đăng ít nhất 3 video thường xuyên mỗi tuần đồng thời phải chia sẻ những video này lên mạng xã hội khác
  • Đăng tối thiểu 12 video hàng tháng và chia sẻ ít nhất 8 video trong số này. Lên các mạng xã hội khác nhau khi có được dấu tích xanh tik tok
  • Cung cấp được đầy đủ giấy tờ xác minh thông tin chủ sở hữu yêu cầu của tik tok

Bí kíp nuôi kênh nhanh được tích xanh

Đầu tư vào nội dung video

Bạn muốn thu hút và giữ chân được nhiều người xem lâu dài, bạn cần nghiêm túc đầu tư và tập trung vào chất lượng nội dung. Những video của bạn phải thật sự thú vị, hấp dẫn, đặc sắc, có tính sáng tạo, giải trí. Hoặc đảm bảo trải nghiệm cũng như đáp ứng được mối quan tâm của đông đảo người xem.

Bắt trend tốt

Bí kíp nuôi kênh nhanh được tích xanh
Bí kíp nuôi kênh nhanh được tích xanh

Bạn nên biết rằng, có thể gia tăng tương tác cho kênh bằng cách đu trend. Bạn hãy săn lùng cũng như tìm hiểu các trend đang hót trên tik tok để sản xuất video. Những nội dung này rất dễ phổ biến và lên xu hướng của tik tok. Nên nó có thể thu hút nhiều view hơn.

Chèn hashtag phù hợp

Bạn khéo léo chèn thêm các hashtag vào tiêu đề video trước khi đăng để tik tok phân phối đến đúng đối tượng khán giả. Nó giúp kênh của bạn phát triển bền vững và đều đặn.

Kết luận

Trên đây, Vuavia vừa giải đáp được những vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan đến chủ đề tích xanh tiktok. Và cũng đã hướng dẫn bạn cách có dấu tích xanh tiktok. Hy vọng qua bài viết bạn tìm được những thông tin hữu ích. Nếu bạn gặp phải vấn đề không giải quyết được thì cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ