Mọi người thường khi nghe tới link 333 facebook hầu như ai cũng biết, nhưng ít ai biết chính xác link 333 là gì? Thực tế, đây là một link dùng để liên hệ với facebook trong trường hợp người dùng muốn đổi tên tài khoản. 

Việc đổi tên đó đôi khi cần tuân thủ đúng quy định của facebook, trong trường hợp đặc biệt chúng ta có thể liên hệ với contract này. Vuavia sẽ giải thích cụ thể cho bạn về khái niệm và cách đổi tên facebook bằng link 333 facebook một cách nhanh chóng và đơn giản

Link 333 là gì?

Khi sử dụng facebook chúng ta phải tuân thủ mọi điều kiện mà trang mạng xã hội này đề ra. Trong các quy định đó thì một người dùng muốn đổi tên tài khoản phải đợi đủ 60 ngày kể từ khi kích hoạt. Hoặc nó được tính từ thời điểm đổi của lần trước.

Link 333 là gì?
Link 333 là gì?

Theo quy định của facebook là người dùng phải sử dụng tên thật của mình để hiển thị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định thì bắt buộc chúng ta phải thực hiện thao tác này sớm hơn. Đó là lúc mà link 333 đổi tên facebook phát huy được tác dụng của mình.

Bản chất của link 333 facebook này là contact cho phép người dùng liên hệ với facebook đáp ứng nhu cầu đổi tên tài khoản. Chỉ với link đổi tên fb chưa đủ 60 ngày, người dùng phải đổi tên cho đúng với giấy tờ tùy thân. Người ta gọi là link 333 bởi cuối đường link này có dãy số 333 mà thôi. Nó chỉ là một cách gọi tắt thân thuộc, dễ nhớ và dễ phân biệt.

Rất nhiều người không nắm rõ về tác dụng của link contact 333. Một số người cho rằng, link này dùng để mở khóa facebook khi tài khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Trên thực tế, thì link này chỉ có tá dụng cho người dùng yêu cầu hệ thống cho phép đổi tên khi chưa đủ 60 ngày. Và bạn phải đổi tên phù hợp với thông tin trên giấy tờ tùy thân.

Tác dụng của link 333 facebook
Tác dụng của link 333 facebook

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng mỗi loại link contact trên facebook sẽ tác dụng khác nhau nên không thể nhầm lẫn. Ưu điểm khi đổi tên facebook cùng link 333:

 • Đổi tên nhanh chóng mà không cần đợi đến 60 ngày như thông thường
 • Người dùng được phép đổi tên nhiều hơn so với số lần quy định
 • Hợp thức hóa tài khoản facebook của mình càng sớm càng tốt, tránh bị khóa nick, mất nick
 • Nâng cao độ tin cậy của tài khoản khi đổi tên đúng với giấy tờ tùy thân

Vậy là bạn có thể thấy link đổi tên 333 giữ vai trò quan trọng với người dùng facebook. Đây là một trong những link contact được người dùng sử dụng nhiều nhất. Việc ta nắm bắt được vai trò của từng link sẽ giúp tiết kiệm thời gian xử lý các sự cố của mình. Tất nhiên, ngoài link 333 facebook cũng còn rất nhiều link khác cho người dùng tham khảo. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn được link phù hợp nhất.

Mặc dù đổi tên trang facebook bằng link 333 cho phép chúng ta thay đổi tên hiển thị khi chưa đủ 60 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không khuyến khích cho hoạt động này nếu như không thực sự cần thiết. Mọi người hãy tận dụng link này để đổi tên nếu như việc đó là bắt buộc. Khi bạn quá lạm dụng đổi tên nhiều lần khi không bắt buộc. Sẽ khiến tài khoản cá nhân của người dùng gặp nhiều vấn đề khó khăn sau này.

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng link 333
Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng link 333
 • Dùng máy tính hoặc điện thoại truy cập vào web của facebook. Một lưu ý quan trọng cho người dùng là không được phép dùng ứng dụng cài đặt vì sẽ không thể thao tác được.
 • Dùng tài khoản cá nhân mà bạn đang muốn đổi tên truy cập vào đó. Bắt buộc nhập đúng mật khẩu nhé. Nếu nhập mật khẩu sai nhiều lần có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Người dùng giữa nguyên tab đó và sao chép link rename 333 dán vào thành địa chỉ để tiến hành đổi tên.
 • Hệ thống dẫn bạn đến một trang liên kết mới, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.
 • Với tên mới thì bạn nên nhập đúng giấy tờ tùy thân của mình để sau này có sự cố gì đều dễ dàng thay đổi

Sau đó, hệ thống sẽ chuyển bạn đến phần tiếp theo. 

Bạn cần nêu rõ lý do muốn đổi tên, cung cấp các giấy tờ cần thiết. Cách này bạn cần phải nhập thêm:

 • Phần lý do thay đổi tên facebook: Chọn một trong những lý do mà bạn mong muốn.
 • Tài liệu của bạn: Tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân để hệ thống kiểm tra. Đó có thể là chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu. Cần chụp ảnh sao cho nhìn thấy rõ các thông số trên giấy tờ.
 • Người dùng bấm Gửi để hoàn tất thao tác đổi tên của mình

Chì với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày. Việc làm này không quá khó nhưng yêu cầu người dùng phải có giấy tờ tùy thân. Để cung cấp cho hệ thống ở các bước thực hiện trên. Thời gian facebook xác nhận đổi tên có thể mất tới 2 ngày.

Tuy link 333 rất tiện lợi, sử dụng để đổi tên facebook nhanh chóng nhưng khi dùng cần phải lưu ý một số vấn đề. Tất cả những điều đó giúp người dùng đảm bảo không bị nhầm lẫn, sai sót dẫn tới thất bại. Nếu nắm rõ điều này thì tỷ lệ bị từ chối để tên rất thấp. Ngược lại, chúng ta sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi cho mình.

Một vài lưu ý khi sử dụng link 333
Một vài lưu ý khi sử dụng link 333
 • Bạn nên đổi tên trên facebook bằng link 333 facebook khi thật cần thiết
 • Chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân để cung cấp cho hệ thống. Ảnh chụp giấy tờ phải rõ nét, đủ các thông tin in trên đó.
 • Sử dụng trình duyệt để truy cập link 333 facebook, đăng nhập tài khoản chứ không thể dùng ứng dụng trên điện thoại
 • Kiên nhẫn chờ đợi vì thời gian xác nhận đổi tên cho người dùng có thể lên tới 2 ngày, thậm chí là hơn

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia đã cung cấp cho bạn được cách đổi tên bằng link 333 facebook. Các thao tác thực hiện khá đơn giản nên người dùng có thể làm bất cứ lúc nào không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ facebook như đổi tên, rename, xóa, rip, acc. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và uy tín. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để biết được nhiều bài viết mới một cách sớm nhất.

3/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ