Lý do bạn phải cài tiếng Việt cho telegram là ứng dụng này chưa được bổ sung ngôn ngữ Tiếng Việt chính thức. Nó cũng tương tự như messenger hay zalo, đây là một ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến thu hút lượng người dùng hiện nay trên điện thoại và máy tính. 

Đối với những người am hiểu về Tiếng Anh thì vấn đề này không gây ảnh hưởng gì đến người dùng. Nhưng đối với những người không hiểu rõ về ngôn ngữ nước ngoài thì sẽ gặp nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ hướng dẫn bạn cách cài tiếng Việt cho telegram một cách đơn giản và hiệu quả.

Giới thiệu sơ về telegram

Đây là một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí và nó cũng giống với các ứng dụng phổ biến như Zalo, Skype… Tuy nhiên, ứng dụng này nổi bật với các ưu điểm như khả năng bảo mật cao, tốc độ gửi tin nhắn nhanh. Và bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị, chẳng hạn như điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Giới thiệu sơ về telegram
Giới thiệu sơ về telegram

Ngoài các tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, tài liệu, hình ảnh. Thì telegram còn cho phép người dùng tạo group chat lên đến 200.000 người. Tạo kênh phát sóng với số lượng người xem không giới hạn. Với những lợi ích đó có thể đem lại sự tiện lợi, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu. Chẳng hạn như nhắn tin công việc, cá nhân của người dùng.

Người dùng còn có thể dễ dàng truy cập telegram thông qua ứng dụng điện thoại. Nó dành cho hệ điều hành android và ios và telegram web trên trình duyệt. Các phiên bản đều sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết như chat, gọi điện, gọi video… Và người dùng còn có thể nhanh chóng gửi các file tài liệu, hình ảnh, video clip với chất lượng cao.

Những tiện ích mà ứng dụng Telegram mang lại

Vì đây là một ứng dụng miễn phí phổ biến với giới trẻ hiện nay trên mọi thị trường. Nên bạn có thể thấy ứng dụng telegram có nhiều ưu điểm như tính ổn định. Khi có nhiều máy chủ trên toàn thế giới với trung tâm là ở Dubai.

Đặc biệt đây cũng là ứng dụng nhắn tin được cho là an toàn khi được mã hóa đầu cuối. Nhờ đó giúp bạn tránh được việc bị đánh cắp thông tin bởi những kẻ xấu. Hiện tại app telegram có thể tải được trên đa nền tảng từ ios đến android. Vậy nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được ứng dụng này một cách đơn giản và dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật nhất của telegram:

  • Bảo mật với tính năng cuộc trò chuyện mã hóa đầu cuối
  • Chế độ tự hủy tin nhắn
  • Có thể gửi file dung lượng lớn

Lợi ích khi cài tiếng Việt cho Telegram

Tuy telegram là một ứng dụng có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cũng có hạn chế là không có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng chat phổ biến này chỉ hỗ trợ các bạn ngôn ngữ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nga,… 

Lợi ích khi cài tiếng Việt cho Telegram
Lợi ích khi cài tiếng Việt cho Telegram

Đối với những người không biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước ngoài thì việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp họ dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng. Tóm lại, quá trình cài telegram tiếng Việt mang lại một số lợi ích như:

  • Có thể dễ dàng giúp bạn cài đặt và cảm nhận telegram trở nên thân thuộc hơn. Kể cả những lúc bạn đã là một người thông thạo ngoại ngữ thì nó cũng gây nhiều khó khăn cho người dùng.
  • Với những người nào không thành thạo tiếng Anh, Pháp thì bạn cài đặt tiếng Việt sẽ đem lại cho người dùng cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng.

Cách cài tiếng Việt cho telegram trên điện thoại và máy tính

Cách cài tiếng Việt cho telegram khá đơn giản. Bạn hãy làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn dưới dẫn. Là bạn đã có thể tự cài đặt mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ nào khác. Dưới đây là hướng dẫn cách cài tiếng Việt cho telegram nhanh chóng và chi tiết nhất.

Cách cài tiếng Việt cho telegram
Cách cài tiếng Việt cho telegram

Đối với những bạn chưa quen thao tác điện thoại với hướng dẫn cách cài đặt này. Sẽ thực hiện từ bước nhỏ nhất mà không cần tài telegram tiếng Việt. Với bước hướng dẫn này khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn không cần tải telegram tiếng Việt mà chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link cài tiếng Việt cho telegram. Link cài tiếng Việt cho telegram bạn có thể truy cập tại https://t.me/setlanguage/abcxyz

Bước 2: Bạn chọn Change để cài đặt tiếng Việt

Bước 3: Vào ứng dụng để kiểm tra ngôn ngữ hiển thị trong ứng dụng đã được chuyển sang tiếng Việt.

Đây chính là cách cài tiếng Việt cho telegram khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm. Bạn hãy áp dụng cách này ngay nhé!

Cách cài đặt những ngôn ngữ khác trên Telegram

Ngoài việc có thể thay đổi tiếng Việt trên telegram thì bạn cũng có thể thay đổi sang các ngôn ngữ khác phù hợp với nhiều nước sử dụng. Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm telegram trên máy tính. Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục settings.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, chọn mục Language

Bước 3: Bạn click chọn ngôn ngữ mà bạn muốn cài đặt cho telegram. Sau khi cài thành công, bạn sẽ thấy ngôn ngữ hiển thị trong ứng dụng được thay đổi.

Cách cài tiếng Việt cho telegram
Cách cài tiếng Việt cho telegram

Kết luận

Bài viết trên,Vuavia đã hướng dẫn bạn cách cài tiếng Việt trên telegram đơn giản với những thao tác cơ bản. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tự cài tiếng Việt telegram của bạn một cách đơn giản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thủ thuật khác thì bạn có thể truy cập vào website vuavia.vn để cập nhật thêm một số thông tin bổ ích.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ