Spam comment facebook hiện đang là hình thức tương tác, tạo độ phủ thương hiệu bán hàng được nhiều người áp dụng. Đối với những người kinh doanh online thì việc spam comment giúp tăng sự xuất hiện trên facebook và được nhiều người biết đến. Nhưng việc spam comment trên các hội nhóm thì không thể tránh được việc bị khóa hay chặn comment.

Vậy bạn đã biết làm cách nào để tránh bị chặn comment hay chưa. Hãy cùng Vuavia tìm hiểu ngay về những cách spam trên comment mà không bị chặn cực kỳ hiệu quả và được nhiều người áp dụng.

Spam comment facebook là gì?

Nó được hiểu đơn giản là hành động comment hàng loạt trên các bài đăng trên nền tảng facebook. Với người đang kinh doanh online thì việc spam comment mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: 

 • Tăng tỷ lệ trên newfeed: Thuật toán facebook đánh giá cao các bài viết có tương tác tốt và tăng tỷ lệ hiển thị các bài viết đó. Comment nhiều, tương tác sẽ cao hơn. Bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn.
 • Uptop bài viết nhanh chóng: Bài viết của bạn có cơ hội uptop khi có lượng bình luận khủng. Khách hàng tiềm năng dễ bị thu hút, quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nhờ đó tỷ lệ khách mua hàng được tăng lên đáng kể.
 • Tăng mức độ nhận diện sản phẩm, thương hiệu: Khi tăng tỷ lệ hiển thị trên newfeed giúp tăng mức độ phủ sóng. Với các thương hiệu, sản phẩm chưa phổ biến có thể tăng khả năng nhận diện với khách hàng.
 • Nâng cao uy tín thương hiệu, sản phẩm: Bài viết có lượng bình luận cao chứng tỏ được nhiều người biết đến và quan tâm. Uy tín sản phẩm được nâng lên cao hơn. Bạn có thể bán hàng hiệu quả hơn với phương pháp này.
Spam comment facebook là gì?
Spam comment facebook là gì?

Với những lợi ích đó bạn có thể thấy việc spam comment phục vụ hiệu quả cho công việc bán hàng của các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên việc spam comment quá nhiều bằng phương pháp thủ công sẽ khiến tài khoản của bạn bị ảnh hưởng.

Tại sao spam comment facebook bị chặn

Hiện facebook đang là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ. Vậy nên facebook luôn cố gắng xây dựng một môi trường lành mạnh cho người dùng để có những trải nghiệm, chia sẻ và kết nối tốt nhất với bạn bè, người thân. 

Tại sao spam comment facebook bị chặn
Tại sao spam comment facebook bị chặn

Nhằm hạn chế các hành vi không hợp pháp, facebook đã đưa ra các tiêu chuẩn cộng đồng gồm những việc được làm và không được làm. Với các trường hợp bị chặn like, comment thì rất có thể bạn đã vi phạm một trong những chính sách của facebook:

 • Đăng tải nội dung spam
 • Gian lận, lừa đảo
 • Like, comment quá nhiều lần liên tiếp, lặp đi lặp lại
 • Chia sẻ nội dung bạo lực, kích động và phản cảm
 • Comment vào bài đăng của người khác và người đó khiếu nại, bạn sẽ bị chặn

Cách spam comment trên facebook không bị chặn

Làm cách nào để spam comment facebook mà không bị chặn là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách spam comment facebook mà không bị chặn ở dưới đây:

Chỉnh sửa nội dung spam content khác nhau

Nội dung spam content giống nhau là một trong những sai lầm phổ biến thường gặp. Nếu bạn có 50 comment giống nhau trên cùng một post thì bạn sẽ bị facebook chặn. Vậy nên nội dung comment spam cần được chỉnh sửa và thay đổi. Chỉ cần bạn thêm hoặc đảo vị trí sẽ được facebook đánh giá khác và không tính spam nữa. 

Cách spam comment trên facebook không bị chặn
Cách spam comment trên facebook không bị chặn

Tag bạn bè vào comment

Đây là một trong những cách spam comment facebook không bị chặn cực kỳ hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Facebook sẽ không đánh giá những comment có tag tên người khác vào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tag tên bạn bè, người lạ vào để tăng tương tác cho bài viết.

Nuôi nhiều tài khoản facebook

Khi bạn sở hữu một dàn nick facebook chất lượng sẽ hỗ trợ việc seeding, spam comment hiệu quả, nhanh chóng. Bạn sở hữu hàng trăm nick facebook khác nhau sẽ giúp việc spam comment sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Facebook sẽ không đánh giá tài khoản đó vi phạm tiêu chuẩn của facebook.

Chia thời gian ra để comment

Khi bạn comment liên tục trong một khoảng thời gian nhất định thì robot của facebook sẽ chú ý đến bạn. Vậy nên để đảm bảo nick an toàn thì bạn nên chia thời gian comment của mình từ 5-10 phút trong 1 nhóm hay 1 post nào đó. Việc này sẽ khiến cho việc spam comment của bạn hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng mà không bị facebook đánh giá là spam.

Sử dụng tool spam comment facebook

Ngoài việc áp dụng các cách spam comment facebook không bị chặn. Bạn có thể áp dụng phần mềm auto spam comment facebook là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một vài tool spam comment facebook hiệu quả:

Cách spam comment trên facebook không bị chặn
Cách spam comment trên facebook không bị chặn

Tool spam comment facebook trên giả lập

Phần mềm nuôi nick trên giả lập, hỗ trợ spam comment – Ninja System được người dùng đánh giá cao với các tính năng thông minh. Việc spam bằng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nick spam. Cơ chế hoạt động là bình luận chéo giữa các tài khoản.

Cụ thể như người dùng sẽ thực hiện nuôi nick số lượng lớn trên giả lập. Sau đó bạn chỉ định thực hiện spam comment fb tự động của các bài post mong muốn. Việc nuôi nick trên giả lập được hệ thống thực hiện tự động theo cấu hình đã set. Vậy nên bạn không lo mất thời gian. Các nick nuôi ngoài dùng để spam còn có các tính năng ấn tượng khác như:

 • Thực hiện đăng bài lên tường của hàng nghìn tài khoản tự động
 • Kết bạn với khách hàng tiềm năng theo tệp data có sẵn
 • Chia sẻ bài viết về tường, vào các nhóm tăng tương tác
 • Tăng mắt xem livestream nhanh chóng

Tool spam comment facebook trên điện thoại

Đối với những người bận rộn và không có thời gian ngồi máy tính thường xuyên, việc spam comment tự động trên điện thoại sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ tự động thực hiện spam bình luận vào các top, các bài viết chỉ định.

Phần mềm nuôi nick, hỗ trợ spam comment trên điện thoại Ninja Phone có cơ chế hoạt động tương tự như phần mềm Ninja System. Người dùng thực hiện nuôi nick trên điện thoại, sau đó cho các nick tương tác chéo với nhau để tăng bình luận nhanh chóng.

Cách spam comment trên facebook không bị chặn
Cách spam comment trên facebook không bị chặn

Về cơ bản, phần mềm chỉ khác về hình thức nuôi, các tính năng sử dụng giống nhau:

 • Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn chuyên nghiệp, tự động
 • Thực hiện đọc thông báo, cập nhật thông tin tài khoản
 • Share bài viết, livestream, tăng view nhanh chóng
 • Kết bạn theo danh bạ, UID
 • Tương tác, đăng bài group, fanpage tự động

Phần mềm spam comment facebook trên chrome

Người dùng có thể lựa chọn nuôi nick số lượng lớn trên chrome, hỗ trợ spam comment facebook hiệu quả. Đây chính là một trong những phần mềm spam facebook đang được sử dụng phổ biến và được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người dùng. Cơ chế hoạt động cũng là bình luận chéo giữa các nick clone facebook. Hệ thống tự động thực hiện tác vụ bình luận theo cấu hình mà người dùng đã set, nội dung đã lên.

Ninja Care là phần mềm nuôi nick trên Chrome hoạt động như một app, đảm bảo không ảnh hưởng đến thiết bị trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, ngoài spam comment fb hiệu quả, công cụ bao gồm nhiều tính năng được người đánh giá cao.

 • Quản lý và nuôi nick hiệu quả trên chrome
 • Đăng bài hàng loạt, kết bạn tự động
 • Tăng follow cho tài khoản, fanpage, số lượng thành viên nhóm nhanh chóng
 • Tự động cập nhật thông tin tài khoản

Phần mềm spam comment facebook tự động

Phần mềm Ninja Auto Post Client là phiên bản cập nhật của phần mềm đăng bài facebook tự động phát triển tính năng auto comment trên facebook. Bạn có thể thực hiện hành động spam bình luận trên profile, group hay fanpage dễ dàng. Ở tính năng này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện những tiêu chí sau:

 • Số tài khoản chạy
 • Thời gian giữa 2 lần bình luận
 • Nội dung comment
 • Hình thức comment
Cách spam comment trên facebook không bị chặn
Cách spam comment trên facebook không bị chặn

Kết luận

Vuavia vừa giới thiệu cho bạn về những cách spam comment facebook mà không bị chặn. Và chỉ ra cho bạn được những tool spam comment facebook cực kỳ hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được một ứng dụng và sử dụng nó thật hiệu quả nhất. Các bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để biết được những bài viết mới sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ