Đánh giá fanpage là một trong những cơ sở khiến khách hàng có thêm niềm tin khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhờ đó mà giúp cho các doanh nghiệp thu hút được nhiều lượt quan tâm của đối tượng khách hàng mục tiêu. Và cũng như giúp việc xây dựng thương hiệu đạt hiệu quả hơn rất nhiều.

Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá fanpage trên facebook cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá fanpage là gì?

Nó được hiểu như một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn đang bán ra có chất lượng như thế nào. Đồng thời fanpage facebook đó có thể cung cấp được lợi ích gì quan trọng đến khách hàng. Vậy nên mỗi trang fanpage cần phải tạo cho mình mục đánh giá để thu hút được sự quan tâm. Những nhận định của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Đánh giá fanpage là gì?
Đánh giá fanpage là gì?

Việc sử dụng đánh giá fanpage facebook đạt hiệu quả cao, nhằm đáp ứng cho mỗi cá nhân đang kinh doanh. Tính năng này dành với những trang fanpage đang thuộc lĩnh vực doanh nghiệp, công ty. Hay một tổ chức, người kinh doanh, người công chúng, thương hiệu hoặc sản phẩm…

Lợi ích khi đánh giá fanpage trên facebook

Những đánh giá tốt từ khách hàng trên fanpage sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích. Thông qua những đánh giá 5 sao, khách hàng có thể lấy đó làm cơ sở để nhận biết và đánh giá chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Tận dụng nguyên lý này, các doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng đánh giá page để tăng độ uy tín và chuyên nghiệp.

Lợi ích khi đánh giá fanpage trên facebook
Lợi ích khi đánh giá fanpage trên facebook

Ngoài ra, việc đánh giá 5 sao còn là biểu tượng để thể hiện chất lượng dịch vụ. Các trải nghiệm đối với việc sử dụng sản phẩm là phương thức để khách hàng nêu lên quan điểm và ý kiến của bản thân.

Với những page có đánh giá tốt khi search từ khóa trên facebook sẽ được ưu tiên hiển thị đầu. Đặc biệt với những page có lượt like cao và đánh giá tốt sẽ được đề xuất cao hơn và được xuất hiện trên top. Vậy nên có thể nói đánh giá page trên facebook là 1 trong những yếu tố SEO fanpage hiệu quả.

Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả

Hiện nay với nhiều cách làm để nhận được những đánh giá hiệu quả. Nhằm hướng đến khách hàng của bạn mang lại cho fanpage được những đánh giá 5 sao tốt nhất. Nhiều người đã mất rất nhiều công sức đi nhờ bạn bè, người thân chia sẻ lên hội nhóm để trao đổi với nhau. 

Những phương pháp làm như này là một hình thức để có được những đánh giá tốt nhất. Nhưng nó lại không mang lại hiệu quả cao cho công việc, mà còn làm mất thời gian để đi thực hiện những cái này.

Áp dụng phương pháp truyền thống

Phương pháp tăng đánh giá 5 sao tự nhiên thông qua mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Phương pháp này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và khó kiểm soát được các đánh giá xấu từ khách hàng hay phía đối thủ.

Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả
Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả

Sử dụng tính năng đánh giá fanpage 5 sao

Nhiều người kinh doanh đã biết đến các tính năng hỗ trợ cho việc đánh giá fanpage đạt 5 sao chất lượng. Với cách làm này sẽ giúp bạn được những đánh giá đúng với tiêu chí của sản phẩm. Đồng thời tăng sự tin tưởng fanpage của bạn với khách hàng tiềm năng.

Tính năng này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hệ thống sẽ tăng đánh giá fanpage facebook của bạn được chính xác đến từng nội dung. Mang đến cho bạn sự hiệu quả nhanh chóng. Kiểm soát tối đa các đánh giá có nội dung review tốt. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể làm thêm được nhiều công việc khác.

Cách bật, tắt và xóa đánh giá trên fanpage

Khi có đánh giá từ khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể bật, tắt hoặc xóa đánh giá người đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản là quản trị viên có trang bạn muốn bật đánh giá. Sau đó chọn mục Trang ở tab bên trái màn hình trên máy tính.

Bước 2: Chọn trang muốn xóa hoặc bật đánh giá trên facebook

Bước 3: Tìm kiếm mục Quản lý trang sau đó chọn mục Cài đặt

Bước 4: Tìm kiếm mục Mẫu và tab sau đó nhấn chọn

Bước 5: Kéo xuống mục Đánh giá. Sau đó để bật đánh giá cho trang bạn chỉ cần kéo nút tròn từ trái sang phải là được. Để tắt đánh giá hãy làm ngược lại.

Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả
Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả

Cách đánh giá fanpage trên facebook

Để có thể đánh giá page trên facebook điều đầu tiên bạn cần làm chính là thêm chức năng đánh giá cho page đó. 

Bước 1: Đăng nhập vào facebook sau đó tìm đến và nhấn chọn fanpage bạn muốn đánh giá. Tiếp đến tìm thẻ Giới thiệu trên fanpage.

Bước 2: Tại mục giới thiệu bạn hãy nhấn chọn mục Thông tin trang sau đó sửa thể loại page của bạn. Bạn sửa về loại hình Doanh nghiệp địa phương.

Bước 3: Lựa chọn 1 loại hình kinh doanh tương ứng với sản phẩm dịch vụ của bạn để tối ưu page tốt hơn.

Bước 4: Sau khi chỉnh và thực hiện xong những bước trên. Bạn cần thêm địa điểm cho page của mình để có thể kích hoạt thành công tính năng đánh giá. Bạn hãy nhập chính xác mã bưu chính với thành phố của bạn đang kinh doanh để Google nhận diện chính xác vị trí của bạn.

Bước 5: Nhân lưu để hoàn tất quá trình thêm tính năng đánh giá cho page. Lúc này bạn có thể dùng nick phụ hoặc bạn bè, người thân. Vào đánh giá những đánh giá đầu tiên dành cho page.

Cách đánh giá 5 sao trên fanpage

Tính năng này tại Việt Nam đã bị mất và không thể sử dụng từ năm 2018. Hiện giờ người dùng không thể đánh giá 5 sao cho page được nữa. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng đề xuất để đánh giá page.

Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả
Cách đánh giá fanpage facebook hiệu quả

Điều khiến tính năng này không còn hỗ trợ nữa chính là người Việt spam quá nhiều. Nhiều đơn vị thuê ngoài cung cấp dịch vụ đánh giá 5 sao với những tài khoản ảo làm tính năng này bị loãng và không còn tính khách quan. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng tính năng đề xuất page:

Bước 1: Truy cập vào page và nhấn vào mục Đánh giá. Phần này bạn sẽ thấy xuất hiện phần Bạn có giới thiệu… không. Để đánh giá bạn hãy nhấn.

Bước 2: Viết 1 vài câu với nội dung khen hoặc góp ý đối với fanpage. Sau đó nhấn Đăng

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để có thể đề xuất fanpage, nhằm gia tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

Lý do và cách khắc phục page không có mục đánh giá

Lý do page không có mục đánh giá

  • Bạn chưa thêm tab đánh giá: Như chúng tôi chia sẻ ở trên để có thể đánh giá cho page. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là thêm tab đánh giá cho fanpage.
  • Page của bạn thuộc mẫu không hỗ trợ phần đánh giá: Nguyên nhân này là 1 trong những lý do khiến page của bạn không có phần đánh giá. Để đánh giá bạn hãy đổi mẫu cho trang.
Lý do và cách khắc phục page không có mục đánh giá
Lý do và cách khắc phục page không có mục đánh giá

Cách khắc phục

Bước 1: Truy cập vào page sau đó chọn Cài đặt trang

Bước 2: Chọn mục Mẫu và tab

Bước 3: Chọn thêm tab

Bước 4: Tìm tab đánh giá và nhấn chọn thêm tab. Tiếp tục chọn Đóng để kết thúc quá trình thêm tab đánh giá cho page.

Dịch vụ đánh giá fanpage facebook

Hiện nay Vuavia đã cung cấp hỗ trợ cho hàng nghìn đơn vị hoạt động kinh doanh trên toàn quốc đang sử dụng facebook để phục vụ cho việc kinh doanh. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage 5 sao tại hệ thống Vuavia. Và đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực khi tính năng này mang hiệu quả cao cho công việc của khách hàng.

Vuavia - Hệ thống đánh giá fanpage facebook uy tín
Vuavia – Hệ thống đánh giá fanpage facebook uy tín

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ đánh giá như:

  • Đánh giá 5 sao có nội dung: Đây chính là cách đánh giá tự nhiên nhất giúp bạn đẩy những nội dung đánh giá xấu của đối thủ trên fanpage. Đồng thời đánh giá có nội dung tốt sẽ được thay thế cũng như giúp bạn tăng được thứ hạng sao tốt hơn. Nhằm tăng được nhiều khách hàng tiềm năng và sự chuyển đổi đơn hàng hiệu quả cao nhất.
  • Đánh giá 5 sao không có nội dung: Ưu điểm của cách đánh giá này là chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là không đẩy được nội dung đánh giá xấu trên fanpage được tốt như có nội dung cụ thể.

Kết luận

Vậy là chúng tôi vừa cung cấp cho bạn được những thông tin chi tiết về cách đánh giá fanpage một cách hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn một cách đánh giá tốt nhất cho fanpage của mình. Hãy tận dụng và sử dụng tính năng này với mục đích tăng uy tín cho page một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ