Có thể nhiều người khi nghe đến tài khoản google ads mcc thì khá xa lạ hay chưa từng nghe tới. Nếu bạn là một nhà quảng cáo đầy tham vọng với nhiều khách hàng. Bạn tò mò tìm một trang tổng quan có thể giúp bạn theo dõi, quản lý, tạo và xóa google ads khỏi một trang. Thì google ads mcc sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Vậy bạn đã biết gì về google ads mcc hay chưa? Bài viết dưới đây, Vuavia sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản google ads mcc một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này ở dưới đây nhé!

Google ads mcc là gì?

Nó chính là một giải pháp thay thế để sử dụng nhiều tài khoản ads của khách hàng trong một tài khoản. Tính năng này nó cho phép các người dùng truy cập vào nhiều tài khoản google ads thông qua một lần đăng nhập. Khi tất cả tài khoản khách hàng có sẵn qua một lần đăng nhập. Mcc ads cho phép người dùng dễ dàng xem thống kê hiệu suất trên nhiều tài khoản tại một vị trí.

Google ads mcc là gì?
Google ads mcc là gì?

Khi bạn đăng nhập vào mcc ads, sẽ có 2 tab chính, đó là hiệu suất và ngân sách. Mỗi tab sẽ cho phép bạn xem các chỉ số về hiệu suất ngân sách. Trên tất cả các tài khoản được liên kết với mcc.

Lý do bạn nên sử dụng tài khoản google ads mcc

 • Là một công cụ duy nhất cho phép bạn quản lý và xem nhiều tài khoản Google adwords. Điều này làm cho mcc trở thành một người quản lý tài khoản.
 • Là một trang tổng quan hoạt động phổ biến như tìm kiếm, điều hướng và quản lý Adwords dễ dàng.
 • Tạo và quản lý các chiến dịch cho tài khoản khách hàng từ trong tài khoản người quản lý của bạn.
 • Nó giúp bạn thiết kế, tạo và chăm sóc mọi chiến dịch từ trang tổng quan.
 • Dễ dàng so sánh hiệu suất trên tất cả các tài khoản và chạy báo cáo cho nhiều tài khoản cùng một lúc.
 • Sử dụng thanh toán tổng hợp để nhận một hóa đơn hàng tháng cho tất cả các tài khoản khách hàng của bạn.
 • Khi dữ liệu cần được trích xuất từ nhiều tài khoản khách hàng, bạn có thể sử dụng trang tổng quan.
 • Sử dụng cảnh báo để giám sát tất cả các tài khoản được liên kết của bạn một cách hiệu quả.
 • Cho phép người dùng tạo tài khoản Google Adwords. Từ trang tổng quan dễ sử dụng, bạn có thể tạo nhiều Tài khoản adwords theo yêu cầu. Thời gian tạo rất nhanh chóng và hiệu quả.

Cách tạo tài khoản mcc

Cách tạo tài khoản mcc ads như sau:

Bước 1: Trước khi tạo mcc adwords, bạn cần phải có email

Sau đó, hãy truy cập vào địa chỉ https://ads.google.com/intl/vi_vn/home/tools/manager-accounts/ để tạo tài khoản

Bước 2: Chọn Tạo một tài khoản người quản lý như hình bên dưới

Bước 3: Sau đó, bạn được yêu cầu điền thông tin doanh nghiệp. Hãy tiến hành nhập thông tin để đăng ký

Cách tạo tài khoản mcc
Cách tạo tài khoản mcc

Bạn nên đặt tên sao cho dễ dàng quản lý các tài khoản google adwords hay tài khoản google ads mcc. Sau đó, nhấn Gửi để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất gửi đăng ký, bạn sẽ được chuyển tới giao diện Chúc mừng. Và nhấn chọn “Khám phá tài khoản của bạn”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản google ads mcc.

Lưu ý khi sử dụng tài khoản google ads mcc

 • Nó giúp người dùng quản lý các tài khoản quảng cáo và chiến dịch dễ dàng, không dành cho sự bất kỳ ưu tiên nào cho tài khoản này.
 • Luôn tuân thủ chính sách quảng cáo từ phía Google.
 • Nhiều tài khoản vi phạm chính sách quảng cáo của Google, tài khoản mcc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, các tài khoản còn lại cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều tài khoản vi phạm chính sách quảng cáo, tài khoản của bạn sẽ bị gián đoạn để xem xét về độ uy tín.

Những câu hỏi khi dùng tài khoản google ads mcc

Tài khoản quảng cáo con vi phạm có ảnh hưởng tới tài khoản quản lý không?

Nếu một tài khoản quản lý có nhiều tài khoản quảng cáo con. Vậy nên khi một tài khoản con vi phạm thì có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản quản lý hay không tùy vào lỗi vi phạm.

Lưu ý khi sử dụng tài khoản google ads mcc
Lưu ý khi sử dụng tài khoản google ads mcc

Tuy nhiên, nếu có nhiều tài khoản con vi phạm. Điều này có nghĩa là tài khoản mcc của bạn đang có vấn đề. Bạn nên xem xét tài khoản mcc càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả không đáng có.

Cùng một mcc muốn cài đặt các thẻ thanh toán khác nhau cho các tài khoản khác nhau có được không?

Google hiện áp dụng 1 phương thức mới là “hồ sơ thanh toán” chung trong 1 MCC. Tuy nhiên, bạn có thể tạo nhiều hồ sơ thanh toán và mỗi hồ sơ tương ứng với 1 thẻ. Và thanh toán tài khoản nào đó do bạn chỉ định. Như vậy, bạn sẽ tách bạch được chi phí trên các tài khoản, thẻ ngân hàng khác nhau.

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia đã chia sẻ cho bạn khái niệm tài khoản google ads mcc là gì? Các thông tin liên quan và cách tạo tài khoản google ads mcc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và đem lại cho bạn được nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc về bài viết này hãy để lại bình luận ở dưới để chúng tôi giải đáp. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để xem được những thủ thuật hay sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ