Hiện nay việc mọi người sử dụng phần mềm và công cụ như Tik Tools, Zefoy, Fbsub hay Viptools. es … Để hỗ trợ việc tăng follow, tym hay view tik tok là điều cần thiết đối với những kênh tik tok mới. 

Trong bài viết này, Vuavia sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin về Viptools. es. Đồng thời hướng dẫn bạn cách dùng viptools. es để hack follow, tym hay view trên tik tok một cách hiệu quả nhất.

Viptools. es là gì?

Đây chính là công cụ tăng tương tác dành riêng cho mạng xã hội tik tok. Và sẽ là một website giúp bạn thu hút về cho kênh của mình nhiều lượt tym, người theo dõi, view và bình luận không giới hạn. Phần mềm này hiện đang được cung cấp miễn phí nên bạn có thể sử dụng thử. Có thể nói rằng đây là cơ hội tuyệt vời để các tiktoker có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Viptools. es là gì?
Viptools. es là gì?

Viptools là phần mềm tuyệt vời, đây là nơi bạn có thể sử dụng được các dịch vụ tăng follower, tym, view một cách an toàn. Và nó cũng không kém bảo mật như nhiều ứng dụng khác. Bởi phần mềm sẽ không bắt buộc bạn đăng nhập tài khoản tik tok để sử dụng. Vậy nên bạn sẽ tránh được tình trạng tài khoản bị phạt cũng như bị khóa. Do tiktok không thích một bên thứ 3 nào đó can thiệp vào hệ thống của họ.

Hiện nay, có hàng triệu người trên thế giới đã sử dụng Viptools và khẳng định nó rất an toàn. Vì nó giúp bạn hack follow, tym, view mà tiktok không thể phát hiện được các thay đổi bất thường.

Các dịch vụ tiktok của Viptools

Viptools es ( Vipto de ) cung cấp miễn phí free dịch vụ có sẵn, cụ thể là :

  • Hack tăng Follow cho tài khoản Tik Tok free.
  • Hack tăng like, tym tim cho video Tik Tok.
  • Hack tăng bình luận comment với nội dung phù hợp cho video Tik Tok.
  • Hack tăng view lượt xem video TikTok.
  • Hack tăng lượt share giúp tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Đặc điểm của Viptools. es

Lượt view không giới hạn

Khi bạn đăng tải 1 video nào đó lên tiktok mà vẫn chưa được bất kỳ lượt thích hay lượt view nào. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thất vọng và cuối cùng là không có động lực để sáng tạo video mới. Với trường hợp này, bạn sử dụng Viptools. es là giải pháp tốt nhất để có được lượt view thực sự trên video của bạn.

Hệ thống thả tym không giới hạn

Việc thả tym là biểu tượng của sự yêu thích. Khi chúng ta nhận được nhiều tym trên video của mình. Điều đó có nghĩa là mọi người đang quan tâm và yêu thích video của mình cũng như họ thích nó. Nếu bạn không nhận được hoặc nhận ít lượt tym trên video của mình. Thì bạn hãy thử sử dụng website này để hack tym tiktok không giới hạn.

Đặc điểm của Viptools. es
Đặc điểm của Viptools. es

Buff siêu nhanh

Ứng dụng này nhẹ và hoạt động được trên hầu hết mọi thiết bị máy tính và điện thoại di động thông minh. Hơn thế, tool cũng sẽ cung cấp cho bạn lượt xem, comment, follower và lượt tym nhanh chóng, miễn phí.

Đảm bảo an toàn và bảo mật

Phần mềm này sẽ không lưu nhật ký sử dụng của người dùng và bạn cũng không cần phải đăng nhập tài khoản vào để sử dụng các dịch vụ của viptools. Theo như tìm hiểu thì đã có hàng triệu người dùng viptools. es để hack follow, hack view, hack tym mà không có quá nhiều vấn đề khác xảy ra.

Hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí 100%. Bạn không cần phải trả tiền để có thể mua hoặc sử dụng được ứng dụng Viptools. Các dịch vụ mà nó cung cấp cũng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý với những điều này.

Mỗi lần sử dụng Viptools. es thì kênh tik tok của bạn sẽ tăng tầm 20 follow. Đối với video sẽ được tăng hơn 4000 view. Sau mỗi lần buff tương tác thì bạn sẽ chờ từ 30 phút đến 1 tiếng để buff lần tiếp theo. Đây chính là giới hạn của 1 công cụ miễn phí, bạn không thể buff tương tác số lượng lớn ngay lập tức được.

Ưu và nhược điểm của Viptools. es

Ưu điểm: Nếu kênh tiktok của bạn đăng tải video thường xuyên nhưng chỉ nhận được số lượng tương tác quá ít. Bạn có thể sử dụng Viptools, nhất là đối với những tiktoker mới vì nó chắc chắn giúp bạn có được một khởi đầu tốt đẹp.

Ưu và nhược điểm của Viptools. es
Ưu và nhược điểm của Viptools. es

Nhược điểm: Tuy bạn có thể tăng hàng nghìn tương tác nhanh chóng trên tiktok, nhưng đây là một công cụ miễn phí. Chắc chắn miễn phí sẽ có 1 số hạn chế, chúng ta không thể đòi hỏi quá cao ở nó được. Nếu bạn quá lạm dụng vào công cụ này thì bạn sẽ có khả năng mất tài khoản tiktok của mình. Hoặc thậm tệ hơn bạn sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách hack follow Viptools. es tiktok

Bước 1: Bạn truy cập  https://viptools.es hoặc https://vipto.de/. Nó ẽ chuyển hướng sang https://zefoy.com/

Bước 2: Xác nhận Captcha 

Bước 3: Sau khi truy cập vào sẽ xuất hiện các công cụ để bạn lựa chọn như :

Tăng Followers, Tăng Heart, tăng Comment Heart, Live Stream view và view.

Ở đây mình chọn hack Followers Tik Tok.

Hướng dẫn cách hack follow Viptools. es tiktok
Hướng dẫn cách hack follow Viptools. es tiktok

Bước 4: Nhập đường link URL của video trên TikTok bạn muốn hack và chọn Search. 

Bước 5: Chờ đợi để ứng dụng thao tác hack Follow, thời gian sẽ tầm 2 – 3 phút. 

Để tiếp tục sử dụng ứng bạn chỉ cần thao tác tương tự cho các lần sau đó là được.

Lưu ý khi sử dụng Viptools es 

Thời gian cho mỗi lần xử lý của Viptools là từ 3 – 5 phút. Tùy thuộc vào tốc độ của máy bạn chứ không liên quan đến ứng dụng. Sau mỗi lần, để thao tác lại bạn cần reset lại website. 

Kết luận

Bài viết trên đây, Vuavia vừa chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về Viptools. es. Và cũng đã hướng dẫn bạn cách hack follow viptools. es tiktok miễn phí và hiệu quả. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể biết cách sử dụng phần mềm này một cách xứng đáng. 

Nếu có điều gì thắc mắc về bài viết và cách dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại mà hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết được những thủ thuật mới nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận trước đó
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Liên hệ